Video chia sẻ BÍ QUYẾT CHỒNG NGHIỆN

Chào bạn, việc chia sẻ bí quyết chồng nghiện nơi đây bạn nghĩ nó có nhạy cảm không?

Tôi lập gia đình được 8 năm, chồng tôi là người đàn ông tốt, đức độ và chung thuỷ, tôi rất tự hào về điều ấy. Tuy nhiên không vì thế mà tôi viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình. Người ta nói vợ chồng của nhau là cái duyên cái nợ mà, đã là nợ thì cả hai luôn luôn có khúc mắc, không phải chỉ vợ chồng tôi mà tôi biết hầu như các cặp vợ chồng khác cũng vậy, có những khúc mắc khó tháo gỡ.

Vì, khi về với nhau, bạn không còn là bạn nữa, bạn có những trách nhiệm mới, có vai trò mới: Làm vợ người ta, làm con dâu bên nhà chồng, làm cháu của cả dòng họ bên chồng và làm mẹ của các con … để dung hoà, buộc bạn phải biết phải hiểu vai trò của mình, trách nhiệm mới của mình, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ bớt những cái tôi của mình, cái bản ngã của mình, bạn phải thật rõ ràng trong cách ứng xử, thật lòng trong cách ứng nhân xử thế, sắp xếp được các việc trong gia đình … để tạo ra một văn hoá gia đình nề nếp, khi ấy bạn mới xứng đáng được đón nhận phần thưởng lớn lao gọi là “Hạnh Phúc”.

Mai Quoc Phong - Nguyen Thi Hong Dung - Bat Dong San 3

Nói thì dễ nhưng mấy ai làm được, bởi bỏ được cái tôi nó đã khó, khó hơn nữa là bạn cần dung hoà, chấp nhận cái tôi của nhiều người khác.

Trong video dưới đây, không nói về nhiều khía cạnh như vậy (có thể chia sẻ ở một bài viết khác) mà chỉ nhấn mạnh ở cái bạn cần làm gì để cho người chồng luôn hướng về bạn, công nhận với bạn rằng anh ấy không thể … sống thiếu bạn.

Hy vọng, những chia sẻ bí quyết chồng nghiện từ chính trải nghiệm của tôi giúp bạn cải thiện tốt hơn tình cảm của vợ chồng bạn!

Nguyễn Thị Hồng Dung

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments