ƯỚC MƠ CỦA TÔI, SỨ MỆNH CỦA TÔI

Bắt đầu từ lúc nào không biết, một nguồn lực mạnh mẽ đến trong tôi. Tôi có tính tự lập từ nhỏ và ước mơ của tôi là trở thành người phụ nữ hiện đại, thành công cả trong sự nghiệp và gia đình. Nhưng môi trường xung quanh chưa đủ để thay đổi suy nghĩ thay đổi cách nhìn của tôi. Tôi vẫn là người phụ nữ nhút nhát, khờ khờ và có hơi phiến diện.

Và muốn đạt được mơ ước ấy, tôi miệt mài học từ những người thành công, gia nhập vào những môt trường tích cực, nơi có những người thành công để tiếp cận họ, học họ, hiểu suy nghĩ của họ. Và nội lực trong tôi được kích hoạt, kích hoạt trong âm thầm, ngấm dần ngấm dần.

Môi trường các bạn ạ, môi trường tốt sẽ cho bạn những tư duy tốt, cho bạn những suy nghĩ tốt, rồi bạn sẽ hành động tốt lúc đó sẽ gặt hái được những thành quả tốt. Nếu muốn được trở thành người như thế nào, hãy tìm đến môi trường quy tụ những người như thể, học hỏi họ và hãy làm như họ.

Câu chuyện cuộc dời về Nguyễn Thị Hồng Dung

Sẽ có những lúc bạn rất trăn trở, sẽ có những lúc bạn không được ủng hộ từ những người thân xung quanh, sẽ có những lúc bạn đau lòng vì phải dứt bỏ những người xung quanh không còn phù hợp với suy nghĩ của bạn. Nhưng rồi cuộc đời sẽ đẹp hơn, sẽ có ích hơn. Tin tôi đi.

Tôi có một sứ mệnh mới, sứ mệnh giúp tôi hoàn thiện hơn và có ích hơn: “Truyền cảm hứng cho người phụ nữ biết sống chủ động”

“Không quan trọng bạn giàu đến mức nào, giỏi đến nào, quan trong hơn bạn đã đóng góp bao nhiêu cho xã hội.” Tôi sẽ ghi nhớ câu nói này và sẽ hành động hàng ngày để đóng góp nhiều cho xã hội, nơi luôn có Phụ nữ sinh sống

nguyen thi hong dung
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments