TRẦN THỊ THU HOÀI – NIỀM ĐAM MÊ MÃNH LIỆT VỚI THUỐC NAM

Bạn đã từng bị một căn bệnh nào đó mà đi khám từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, gặp không ít Bác sĩ, uống thuốc tây không biết bao nhiêu mà kể nhưng cuối cùng bệnh vẫn không khỏi chưa? Tôi đã từng bị, bạn thân tôi – Trần Thị Thu Hoài cũng là một nhân chứng sống. Khi chứng kiến rất nhiều người cũng giống như mình, vướng vào tình trạng này khổ lắm các bạn à! 
Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một người – một người rất đỗi bình thường, với diện mạo lam lũ, chân chất quê nhưng tính cách cương nghị, tính tình thẳng thắn. Người này mang tên – Trần Thị Thu Hoài– người có những phương thuốc nam hết sức diệu kỳ.
Trần Thị Thu Hoài đến với cơ duyên nghề thuốc nam cũng rất tình cờ, cô cũng đã từng bị bệnh chàm và chữa hoài không khỏi, run rủi sao cô gặp và yêu một chàng trai và chính chàng trai này đã dùng phương thuốc nam gia truyền của gia đình mình chữa khỏi cho người yêu.
Ban đầu cô cũng rất nghi ngờ về công dụng của thuốc, không tin là mình đã khỏi hẳn mà chỉ nghĩ chắc hợp với thuốc nam hơn thuốc tây nên thời gian tái phát kéo dài lâu hơn thôi. Nhưng rồi, sau một năm, hai năm rồi ba năm cô không hề bị tái phát lại. Thấy phương thuốc quá hay, cô quyết tâm tìm hiểu về nó và tìm hiểu sâu về căn nguyên của bệnh chàm để đưa phương thuốc này đến với mọi người, mong những người đã từng khổ sở với căn bệnh này giống như cô đều được chữa khỏi và dứt hẳn.
Thế là cô được nhiều người biết đến qua website www.chuabenhcham.com, trên website cô như là một chuyên gia uyên thâm về bệnh chàm, bạn không tin hãy vào website của cô ấy nhé, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục ngay đấy.
Không dừng lại ở đó, niềm vui vì đã đã trị bệnh dứt hẳn cho nhiều người giúp cô thêm yêu nghề và dấn thân tìm hiểu thêm nhiều bệnh khác như: bệnh hen suyễn, bệnh viêm xoang… Cô ấy có nói rằng, ước mơ của cô ấy là trở thành nơi tập hơp những bài thuốc gia truyền và có thể giúp nhiều người dứt hẳn những căn bệnh có căn nguyên khó chữa. Với khả năng, tâm huyết và quyết tâm của cô ấy, biết đâu một thời gian không lâu nữa sẽ có người ưu ái gọi cô dưới tên Thần Y Hoài.
Tran Thi Thu Hoai
Bạn Trần Thị THu Hoài cùng 2 con
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments