TÔI YÊU HÒA BÌNH, HÃY NÓI CHO TÔI BIẾT NÊN LÀM THẾ NÀO, VIỆT NAM CỦA TÔI!

Tôi yêu Việt Nam!!! Lên mạng internet đâu đâu cũng thấy tin tức về tình hình biển đông, rất buồn và lo lắng. Mới đây nhất lại thêm việc biểu tình quá khích tại Bình Dương lại thêm đau lòng. Thấy tội nghiệp những người công nhân, yêu nước nhưng chưa ý thức hết việc họ làm, họ đang bị lôi kéo và bị cảm xúc đám đông lấn áp. Hậu quả sau này sẽ rất nghiêm trọng mà Việt Nam chúng ta phải hứng chịu.
Lãnh đạo nhà nước chúng ta đang hết sức cân não với Trung Quốc để tránh bị mắc bẫy của chúng tại biển đông, chính vì vậy mà chiến tranh biển đông chưa thực sự diễn ra. Vậy mà trên đất liền đã hỗn chiến rồi. Có phải chăng vì tập trung toàn lực tại biển đông mà chúng ta quên việc truyền thông để sự việc biểu tình quá khích như ở Bình Dương đã xảy ra. 
Chúng ta đang được sự ủng hộ của quốc tế vì chúng ta chính nghĩa, liệu hình ảnh đất nước của chúng ta bị ảnh hưởng như nào nếu chúng ta biểu tình bằng cách đập phá, phá hoại tài sản như vậy. Hành động đi sau mà sai thì hành động trước đó dù có đúng cũng rất dễ bị rũ bỏ. Chúng ta đã chính nghĩa thì đừng hành đông sai để cái chính nghĩa của chúng ta cũng bị ảnh hưởng hoặc có thể bị mất đi.

Hòa bình thật đẹp đẽ biết bao, tôi yêu hòa bình và tôi nghĩ ai cũng vậy. Vây thì vì cớ gì mà phải phá vỡ hòa bình để tạo chiến tranh, vì lợi ích quốc gia sao?

Và nếu vì lợi ích quốc gia mà để xảy ra chiến tranh, rồi hàng triệu triệu con người phải hy sinh, phải đau khổ liệu có đáng hay không, Trung Quốc ơi!

biểu tình tại Bình Dương, Tình hình biển đông, Việt Nam, yêu nước,
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments