TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ?

Tôi thích lắm câu nói của anh Đặng Lê Nguyên Vũ “Tiền nhiều để làm gì?”, không phải tôi thích theo Trend (trào lưu, xu hướng) mà tôi thực sự đồng cảm với câu chuyện của Anh Đặng Lê Nguyên Vũ, và Chị Huỳnh Lê Diệp Thảo. Một đôi vợ chồng thực sự giỏi và có tầm nhìn lớn. Tôi đồng cảm với chị Thảo bởi tôi cũng là đàn bà, đồng cảm với anh Vũ vì tôi cũng từng là nguyên đơn không qua toà án trong một vụ kiện khi kinh doanh nội thất. Qua câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” cũng khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về cuộc sống gia đình tôi và kể cả niềm đam mê bất động sản hiện tại của tôi.

Trước tiên, về câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?”, tôi trả lời nhanh lắm vì điều đó đã nằm trong khối ốc của tôi từ lâu lắm rồi. Tôi cần nhiều tiền lắm, vì tôi còn rất nhiều việc phải làm cần đến tiền, tôi cần tiền để đầu tư thêm để phát triển nhanh hơn cho công việc của tôi, tôi sẽ mua thêm vài bất động sản ở Sài Gòn, mua một quả đồi thơ mộng ở Đà Lạt, mua một bãi biển ở Nha Trang, mua một khu đất vàng tại Phú Quốc, có nhiều tiền tôi cũng sẽ hỗ trợ về tài chính cho Công ty nội thất của tôi nhiều hơn… tôi cũng rất cần nhiều tiền để cho con tôi học trường quốc tế tốt nhất đến hết đại học, cần tiền để có thể xây lại cho Má tôi căn nhà ở quê, nhiều tiện nghi hơn, để đưa Má tôi và Ba Mẹ chồng đi du lịch bất cứ đâu họ thích. Tôi cần tiền để nuôi dưỡng thật nhiều trẻ em cơ nhỡ, giúp các em có thể đến trường học như bao trẻ em khác. Gia đình tôi cũng rất thích đi du lịch ở Mỹ, Ý, Pháp, Hàn, Nhật … ôi, có nhiều tiền tôi sẽ làm tất cả những điều trên và sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa. Và lúc đó chắc tôi sẽ hạnh phúc lắm.

Nguyen Thi Hong Dung - Làm Vợ Làm Mẹ Làm Sếp

Vậy tại sao một người nhiều tiền của như anh Đặng Lê Nguyên Vũ phải thốt lên tron đau đớn “Tiền nhiều để làm gì?”, phải chăng tiền đối với anh đã phải trả giá quá nhiều và bây giờ tiền không còn quan trọng với anh nữa???

(Còn tiếp)

Nguyễn Thị Hồng Dung

Tien nhieu de lam gì - Nguyen Thi Hong Dung
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments