THANH TÚ VÌ SAO XANH – NHÌN ĐỜI QUA LĂNG KÍNH MUÔN MÀU

Tôi biết Thanh Tú Vì Sao Xanh qua một vài người bạn, các bạn tôi quảng cáo rất nhiều về cô ấy trong lĩnh vực nhiếp ảnh, tin bạn và tôi cũng đang muốn thực hiện một bộ ảnh nên tôi chủ động gọi cho cô ấy. 

Tôi yêu cầu chụp theo phong cách doanh nhân, sau khi xem qua những bức ảnh vừa thực hiện tôi rất ấn tượng, không phải ấn tượng vì hình đẹp mà ấn tượng là sự tinh tế qua những shoot ảnh mà cô thực hiện, nó toát lên được cái hồn của người đứng trước ống kính với nghề nghiệp của họ

Làm việc chung một lần duy nhất nhưng chúng tôi thân thiết nhau từ đó. Có lẽ bởi tính cách thân thiện, hiền hiền và hay cười của cô ấy làm những người xung quanh rất thoải mái và cởi mở. Ai tiếp xúc rồi cũng sẽ yêu mến cô ấy rất nhanh.

Cô ấy từng nói rằng, chụp hình là đam mê lớn nhất của cô ấy, và niềm đam mê này được nuôi dưỡng từ khi còn rất nhỏ. Càng chụp hình, niềm đam mê lại càng lớn thêm vì quá thú vị khi mỗi một đối tượng chụp lại cho cô ấy một cái nhìn mới và cũng chính nó làm cách nhìn cuộc sống của cô ấy sinh động hơn và hơn tất cả cách nhìn đó lại được tái hiện qua lăng kính.

Ngoài chụp hình doanh nhân, Thanh Tú Vì Sao Xanh còn hoạt động nhiều lĩnh vực khác liên quan đều rất thành công như: Chụp hình sản phẩm, chụp nội thất, in ấn và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cô ấy qua từ khoá “Thanh Tú Vì Sao Xanh” nhé.

Thanh Tu Vi Sao Xanh

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments