TẤT NIÊN Ý NGHĨA CỦA DOANH NHÂN BE

Năm nay là năm thứ 2 tôi tham gia tiệc Tất niên của Công đồng doanh nhân Be do thầy Nguyễn Thái Duy sáng lập. Năm nào cũng để lại cho tôi ấn tượng khó quên.

Nguyễn Thị Hồng Dung, tất niên 2014, Xuân ất mùi,

Với năm trước, Xuân Giáp Ngọ 2014. Tôi háo hức tham gia tất niên tại Văn phòng Be, một tất niên ấm cúng, vui tươi và đầy ý nghĩa. Thì năm nay là một tất niên hoành tráng, đa màu sắc, phong phú về nội dung làm cho những ai tham gia đều có những phút giây thăng hoa. Nhưng điều tôi thích nhất không phải là sự hoành tráng ở khâu tổ chức, ngược lại tôi lại thích những phút giây lắng đọng sau mỗi chia sẽ của những anh chị đi trước, những doanh nhân thành công vượt trội trong những năm vừa qua, vì nó làm cho tôi nhìn nhận lại chính mình và cho tôi thêm quyết tâm để thực hiện những kế hoạch của mình. 

Nguyễn Thị Hồng Dung, tất niên 2014, Xuân ất mùi,

Hơn 200 thành viên của BE tham dự tiệc tất niên, có một điểm tôi thấy có một sự khác biệt khá thú vị giữa chúng tôi- Doanh nhân Be và doanh nhân khác. Hình ảnh của những doanh nhân thường thấy trong những bữa tiệc, những cuộc gặp gỡ họ rất chỉn chu trong cách ăn mặc, thường khoắc lên mình bộ Comple đắt tiền. Nhưng trong ngày hội của chúng tôi, với những áo pull quần jean hình ảnh thật khác toát lên một phong thái năng động và trẻ trung. Bời vì chúng tôi coi trọng những phút giây gặp gỡ chia sẽ, coi trọng những lúc vui chơi và học hỏi hơn là về cách thể hiện đẳng cấp. Tôi rất thích điểm nay ở BE. 

Nguyễn Thị Hồng Dung, tất niên 2014, Xuân ất mùi,

Năm nay, gia đình nhỏ 4 người của tôi đều tham gia và tham dự vào các rò chơi đội nhóm và các trò chơi dân gian, những trò chơi rất ý nghĩa trong dịp Tết. 2 con trai còn nhỏ những tưởng không hòa nhập khi xung quanh là các cô chú lớn tuổi nhưng chúng lại hào hứng và rất phấn khích. Tôi Hạnh phúc khi thấy các con vui tươi và hòa nhập trong một môi trường sôi động.

Nguyễn Thị Hồng Dung, tất niên 2014, Xuân ất mùi,

Nhìn nụ cười của con – Yêu quá Trí Nhân ơi

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (14)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (12)

Hai con trai hứng thứ cùng các cô chú vẽ tranh tết

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (13)

Hai con trai hứng thứ cùng các cô chú vẽ tranh tết

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (8)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien

Những gian hàng hội chợ do các thành viên Be tham gia được bày biện để phục vụ nhu cầu mua sắm tết, các trò chơi dân gian được thiết kế để gợi nhớ cội nguồn, có văn nghệ để cuộc gặp gỡ thêm sôi động, có chia sẻ thành công của những anh chị đi trước, có đấu giá các sản phẩm do chính những đội nhóm vẽ trong 30′ để làm từ thiện. Thật ý nghĩa biết bao cho chúng tôi, những người tham gia được hòa mình vui chơi, được tham gia chia sẻ, được góp phần giúp ích cho xã hội.

 nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (10)

Tôi thấy đây là một trong những tất niên với đầy đủ ý nghĩa Tết và mang tính nhân văn. Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã tổ chức buổi tất niên ý nghĩa và luôn tạo những sân chơi đầy bổ ích cho chúng tôi.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (4)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (1)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (3)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (2)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-tat-nien (5)

Kính chúc Thầy và các bạn cùng gia đình năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments