QUÝ BÀ GIỎI GIANG SỐ 11 – PHÁT SÓNG TRÊN HTV9

Tôi nhận được cuộc điện thoại vào buổi chiều nắng gắt, khi tôi đang dẫn khách hàng xuống thăm dò thị trường kết hợp với việc tìm hiểu thêm về dự án đất nền tại Thị Xã Bà Rịa Tỉnh Vũng Tàu. Cuộc gọi diễn ra vắn tắt, “Chị Hồng Dung ơi, em mời chị cùng tham gia chương trình Quý Bà Giỏi Giang nhé, sáng mai ghi hình chị ạ”. Vì đang ở dự án, trời nắng lắm và gió thổi mạnh nữa nên nghe câu chữ được chữ mất, khách lại đang ở kế bên nên mình chỉ kịp đáp lời ngắn gọn: “ok em, gửi kịch bản cho chị nhé, tối về chị xem.”

Tối về đến nhà, sắp xếp nhà cửa con cái xong cũng đã gần 11 giờ đêm, lúc đó mới mở kịch bản ra xem, thoáng bất ngờ vì một chương trình truyền hình mà kịch bản ngắn gọn chỉ một trang A4, tuy nhiên vì đã từng lên kịch bản quay video cho công ty nên tôi nắm bắt khá nhanh, tôi lướt qua xem nội dung và yên tâm đi ngủ sớm, giữ nhan sắc cho buổi ghi hình vào sáng mai.

Quy ba gioi giang 3

Khi đến nơi ghi hình, rất vui vì cùng đồng hành là 4 nàng doanh nhân rất giỏi giang và xinh đẹp, thế là 5 nàng sáp lại với nhau vừa tám chuyện chồng con, chuyện làm ăn, chuyện tương lai… và cũng không quên bàn và góp ý thêm để chương trình thêm tự nhiên, thêm hấp dẫn. Chúng tôi ai cũng ít nhiều quen với việc báo chí, truyền hình, rồi tự làm video cho công ty nên không xa lạ với ống kính nữa, nên bắt nhịp với nhau rất nhanh.

Chương trình Quý bà giỏi giang gợi lại cho chúng tôi rất nhiều kỉ niệm, những khó khăn đã gặp phải trong suốt những năm tháng khởi nghiệp như được sống dậy và tưởng chừng như mới xảy ra hôm qua. Quả thực, khi có được thành quả gì đó thì không thể không đi qua khó khăn, và những khó khăn ấy chúng tôi còn trân trọng hơn cả những thành quả đã đạt được, những khó khăn đã làm cho những người như chúng tôi mạnh mẽ hơn, giá trị hơn, và để khi nhìn lại chúng tôi rất tự hào.

Quy ba gioi giang 2

Một câu hỏi được chàng MC đặt ra trong chương trình, “Các chị đã trải qua quá nhiều khó khăn, thậm chí đã đánh đổi cả tuổi trẻ của mình, vậy nếu cho quay trở lại, các chị có tiếp tục chọn con đường kinh doanh không?”. Tất cả chúng tôi đều nhìn nhau, khẽ cười và cùng gật đầu. “Chọn chứ, vì thú vị lắm, vì giá trị lắm”

Còn rất nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống được đề cập trong chương trình Quý bà giỏi giang số 11 này, mời bạn cùng xem với tôi qua video bên dưới nhé.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đài truyền hình HTV9 – Chương trình Quý bà giỏi giang đã cho chúng tôi có cơ hội được bộc bạch những quan điểm, được kể với nhau những kỉ niệm khắc sâu trong sự nghiệp của chúng tôi. Mong chương trình Quý Bà Giỏi Giang ngày càng phát triển và mang nhiều giá trị đến cộng đồng.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Share
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] đợt tham gia chương trình Quý bà giỏi giang Số 11 trên HTV9, tôi được kênh truyền hình HTV9 mời tham gia tiếp tục những số tiếp […]