PHẠM HỮU TÂM – VÓC NHỎ TẦM CAO

Một anh chàng trong lớp doanh nhân luôn ngồi phía cuối lớp, dáng dấp nhỏ nhỏ, lầm lì ít nói, ban đầu tôi cũng ngại giao lưu vì nghĩ anh ta tính tình khó chịu, chung lớp mấy tháng trời mà chẳng biết anh ta kinh doanh lĩnh vực gì.
Nhưng đột nhiên, anh ấy chuyển sang tư vấn về máy đo áp suất, có hỏi anh ấy thì anh chỉ cười và nói “Thôi giờ mình về đúng với chuyên ngành”, … Trước đây cứ nghĩ, anh ấy là người kinh doanh tự phát nho nhỏ, giờ mới biết anh ấy là Kỹ sư Cơ điện tử tốt nghiệp trường Đại học SPKT TP.HCM.
Tuần vừa rồi nhóm có buổi offline để tìm hiều kỹ về nhau để cùng hỗ trợ nhau trong công việc, anh ấy chia sẻ mình thật bất ngờ:
Anh ấy nói rằng, khi vừa tốt nghiệp vào làm việc tại một Nhà máy sản xuất hóa chất quy mô lớn tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa I, Đồng Nai. Làm công nhân nhưng anh thăng tiến rất nhanh, từ một công nhân mới nhận việc không lâu sau anh được bổ nhiệm làm phó quản đốc phân xưởng, rồi cũng không bao lâu tiến thẳng lên vị trí phó phòng kỹ thuật với mức lương khá cao, mức lương mà hiện tai nhiều người giữ chức vụ quản lý còn đang mơ ước.
Thời gian lại trôi, nhiều lúc anh ngồi ngẫm nghĩ, tại sao mình làm lương rất cao mà vẫn không dư, như vậy không biết khi nào mới giàu được, trong khi đó những người khác họ tự kinh doanh, họ mau giàu quá, hơn nữa họ còn chủ động được thời gian, họ có nhiều mối quan hệ và họ giành nhiều thời gian cho việc giải trí.

Chính vì ý nghĩ đó nên anh thử sức kinh doanh, ban đầu là kinh doanh hải sản, nhưng hiện tại anh kinh doanh mạnh tay hơn, anh chọn sản phẩm tầm trung để kinh doanh, sản phẩm đúng với chuyên môn của anh đó là kinh doanh thiết bị đo áp suất.

Diễn dàn Đo Áp Suất trên facebook là của anh ấy và websitewww.doapsuat.com cũng do anh ấy sáng lập, trên facebook cũng như trên website anh chia sẻ rất nhiều chuyên môn về Đo Áp Suất, ai làm trong lĩnh vực này hoặc ai muốn tham khảo thêm thì nên vào website của anh ấy để xem nhé!

Còn rất nhiều điều thú vị về anh chàng PHẠM HỮU TÂM này, các bạn hãy vào trang cá nhân www.phamhuutam.net của anh để tìm hiểu nhé,cá với bạn là sẽ có cái nhìn rất thú vị về anh ấy.
Áp Kế, Đo Áp Suất, Phạm Hữu Tâm, Tâm Lửa,
Phạm Hữu Tâm
Nguyễn Thị Hồng Dung
CEO Khai Hong Co., Ltd
www.NoiThatKhaiHong.Com
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments