Phạm Hữu Tâm nói về Nguyễn Thị Hồng Dung

Trước đây, khi lang thang facebook, Tâm thường hay bắt gặp hình ảnh: Giường tầng trẻ em, giường gỗ tự nhiên… Các sản phẩm đều rất đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo. Tâm nghĩ trong đầu rằng: Người chủ các sản phẩm này chắc hẳn là một người đàn ông trẻ tuổi, nhanh nhạy, sáng tạo và cực kỳ đam mê gỗ. Khi tham gia các lớp học về: viết bài chia sẻ, các từ ngữ đó lại được lặp lại với giọng nói nhỏ nhẹ của một người phụ nữ, chị phân tích hết sức hăng say các đăc điểm nổi trội của gỗ tự nhiên… Đến đây Tâm mới nhận ra rằng: chị ấy chính là chủ các sản phẩm đã gây cho mình những câu hỏi kia, chị Nguyễn Thị Hồng Dung.

Là một người phụ nữ, nhưng chị lại kinh doanh nghề mộc, chủ của cửa hàng nội thất Khải Hồng. Điều đó làm tôi thật sự bất ngờ, và hết sức ngưỡng mộ chị ấy. Dần dần, tiếp xúc với chị nhiều hơn, Tâm càng hiểu ra con đường tại sao chị lại kinh doanh nội thất.

Chị tâm sự: Kinh doanh nội thất gỗ là cái nghiệp của gia đình: bố chị rất giỏi về ngành mộc, gia đình chị có 9 anh chị em. Từ nhỏ chị không có nghĩ rằng sau này mình sẽ kinh doanh gỗ.

Nguyen Thi Hong Dung - Phụ nữ kinh doanh dễ hay khó

Chị vẫn đi học Đại Học, ra trường làm cho các công ty lớn. Tuy nhiên, cơ duyên đến với chị khi chị của chị lấy chồng là một người cũng đam mê ngành gỗ.

Cuối cùng, chị đã quyết định quay về, cùng với các anh chị em vực dậy nghề nghiệp truyền thống của gia đình, từ đó chị xác định cho mình một con đường duy nhất: đẩy thương hiệu nội thất Khải Hồng ngày càng chiếm lĩnh nhiều trái tim của cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Tiếp xúc với chị, nhận thấy ngọn lửa kinh doanh của chị không hề nhỏ chút nào, chị luôn tham gia đầy đủ các khóa học, các khóa huấn luyện chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh.

Mặc dù rất bận rộn trong việc kinh doanh, việc gia đình, con cái. Nhưng chị luôn sắp xếp để hoàn thành các bài tập đặt ra. Tâm thật sự ân tượng với nghị lực của chị này.

“Sống để không hỗ thẹn” là quan điểm sống của chị !

Liên quan đến quan điểm này, có rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chị Dung tại đây: Nguyễn Thị Hồng Dung

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments