Video chia sẻ 3 BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON

Chia sẻ bí quyết nuôi dạy con từ người mẹ đánh mất khoảnh khắc bên con.

Cuộc sống tất bật khiến các bậc cha mẹ quay cuồng với công việc hàng ngày, thời gian dành cho con cứ hẹp dần hẹp dần. Tình cảm với con bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi con bạn đã quen không có bạn bên cạnh. Điều nguy hiểm hơn là chúng không còn nghe, không còn tin, không còn muốn chia sẻ với bạn nữa.

Tôi đã trải qua điều này với con đó các bạn, Ku Vip (đứa con đầu của tôi) đã không cần tôi ở bên nữa, con đã quen với cảm giác không có tôi bên cạnh, bởi tất cả thời gian tôi đã dành cho công việc, mọi chuyện con cần đều là được nhận từ ba. Nhiều đêm muốn ôm con, nhưng cái cảm giác con e dè bên tôi, nằm trong lòng tôi mà con co ro như con óc sên rụt người ở trong vỏ vậy. Ban đầu vì công việc cuốn đi tôi coi đó là bình thường, nhưng sau dần tôi thấy không ổn, tôi có cảm giác mình thật tệ, bị mất mát và … tủi thân.

Nguyễn Thị Hồng Dung
Mẹ và Ku Hiếu
Nguyễn Thị Hồng Dung
Mẹ và Ku Vip

Tôi có nghe được một câu từ một vị Giáo sư giáo rằng: “Nuôi bò còn phải học khiến chi nuôi người”. Câu nói có vẻ thô thiển những nó đã làm toi suy nghĩ rất nhiều, nếu tôi không biết cách nuôi con, nuôi dưỡng tình cảm với con thì con tôi sẽ mất mát rất nhiều.

Và từ đó, tôi sắp xếp công việc lại, dành nhiều thời gian cho con, lấy lại hình ảnh yêu thương của mình trong tâm trí con. Điều tuyệt vời là, chỉ trong thời gian ngắn, mọi thứ được xoay chuyển, nhìn ánh mắt long lanh của con mỗi khi tôi bên con tôi tràn ngập niềm sung sướng. Cảm ơn trời phật đã cho tôi nhận ra sớm để kịp thời xoay chuyển.

Nay tôi xin chia sẻ lại bí quyết nuôi dạy con mà tôi đã áp dụng để những bậc cha mẹ đang như tôi có thể xoay chuyển được. Tình cảm Cha Mẹ Con Cái là thiêng liêng và rất đáng để ta đánh đổi để có được tình cảm ấy.

Bí quyết đơn giảm lắm ạ, chỉ cần bạn yêu con là bạn có thể làm được. Mời bạn xem Video bên dưới nhé!

Hy vọng, 3 bí quyết nuôi dạy con của tôi giúp được bạn, và tôi tin rằng bạn cũng có những trải nghiệm tuyệt vời, hãy chia sẻ cùng tôi bằng cách comment vào video hay comment ngay tại bài viết này nhé.

Chúc bạn và gia định luôn an vui và hạnh phúc!
Nguyễn Thị Hồng Dung.

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments