BÁO MÔI TRƯỜNG: NỘI THẤT KHẢI HỒNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO “KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI” BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Sống trong một môi trường XANH SẠCH ĐẸP thì ai cũng mong muốn. Bạn hãy thử tưởng tượng xung quanh bạn là một không gian xanh mát, với những làn gió thoang thoảng kèm theo hương thơm mát lành của không khí sạch trong, có phải điều đó sẽ làm dịu nhẹ tâm hồn. Bạn bước đi trên một đường phố sạch xanh, hành lang vỉa hè thoáng mát và tươm tất, có phải điều đó làm bạn vẫn thoải mái cho dù đường xá vẫn nhộn nhịp tấp nập.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (14)

Bạn đã từng qua Singapore chưa, một đất nước nổi tiếng là văn minh và xanh sạch. Tôi chắc rằng bạn đế đó rồi thì bạn sẽ so sánh ngay với đường xá và cách sống tại Việt Nam chúng ta. Vâng tôi cũng đã so sánh như thế, không phải vì tôi chê bai hay nói xấu đất nước mình, mà vì tôi sâu thẳm trong tôi yêu đất nước mình, mong muốn Việt Nam của tôi cũng văn minh, sạch đẹp như thế.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (15)

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống như ở Singapore mà bạn chưa có cơ hội để qua bên ấy, thì hãy một lần bạn thử đặt chân đến khu đô thị mới Phú Mý Hưng Quận 7 bạn cũng đã cảm nhận được một phần như tôi mô tả.

Thế thì tại sao Việt Nam chúng ta lại chưa có được một môi trường sống xanh sạch như thế? Rõ ràng nhất, bạn có thấy sau mỗi trận đá bóng, sau mỗi sự kiện diễn ra tại các sân vận động, sau mỗi dịp hội chợ… ôi thôi nhìn bãi chiến trường mà ngao ngán, nào chai nước sưới, nào lon nước ngọt, nào khăn giấy … người Việt Nam chúng ta vứt ngay những thứ không cần đến rất bữa bãi cho dù đâu đâu cũng có thùng rác công cộng.

Bảo vệ môi trường, KHải Hồng, không xả rác bừa bãi, Nguyễn Thị Hồng Dung, nội thất gỗ, Nội Thất Khải Hồng,

Có rất nhiều người nước ngoài đã lên tiếng về điều này, không phải vì họ lên án hay chỉ trích, chẳng qua là họ góp ý để chúng ta có ý thức hơn. Nhưng buồn thay có rất nhiều người vẫn biện minh cho hành động của mình, thậm chí chửi rủa họ và cho rằng họ không có quyền nói về Việt Nam như thế. Có thể họ nghĩ như vậy là đang bảo vệ Việt Nam, còn tôi không ít lần cảm thấy xấu hổ.

Phong trào “KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI” đang nở rộ rộng rãi, có lẽ vì có rất nhiều người có suy nghĩ giống tôi và www.tinmoitruong.vn đã sẵn sàng hành động để kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp cho môi trường của chúng ta XANH hơn, SẠCH hơn và ĐẸP hơn. Tuyệt vời quá, thế là tôi, đồng đội của tôi hưởng ứng, đồng hành và cam kết kết cùng họ hạnh động vì một môi trường VĂN MINH hơn, SẠCH ĐẸP hơn.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (11)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (1)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (2)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (3)

CBCNV tích cực hành động “Không xả rác bừa bãi” để bảo vệ môi trường
nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (4)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (5)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (6)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (7)

CBCNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng tham gia dán sticker “Không xả rác bừa bãi” của Tin Môi Trường
nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (8)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (9)

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-bao-ve-moi-truong (10)

Các bạn của tôi ơi, người Việt Nam ơi, hãy chung tay cùng chúng tôi để góp phần xây dựng  môi trường sống tốt hơn, để chúng ta là NGƯỜI VIỆT NAM CÓ QUYỀN TỰ HÀO với các nước bạn.

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO Khải Hồng Co., LTD

Share

Bình Luận

avatar