NỘI THẤT KHẢI HỒNG ĐƯỢC LÊN BÁO SỞ HỮU TRÍ TUỆ – CHUYÊN MỤC DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN

Rất vui mừng khi nhận được bài báo của báo Sở Hữu Trí Tuệ nói về “Nội Thất Khải Hồng trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam”. Hy vọng rằng qua bài báo này người tiêu dùng sẽ hiểu hơn về lợi ích khi sử dụng nội thất từ gỗ cao su.

Nội dung bài báo như sau:

Từ khi Khải Hồng mới thành lập đã chọn hướng đi rất khác so với các công ty sản xuất nội thất trong nước, đó là: Chinh phục thị trường nước ngoài trước, sau đó phát triển thị trường trong nước. Các nước Khải Hồng cung cấp trọng yếu trong suốt 10 năm qua là Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc.

Với sản phẩm chuẩn chất lượng, được nhiều đối tác chào đón đã thúc đẩy Khải Hồng liên tục phát triển khi quy mô sản xuất ngày càng tăng cao. Khởi đầu chỉ khoảng 20 công nhân với diện tích sản xuất khoảng 300m2. Đến nay, số công nhân đã tăng lên 400 người và diện tích sản xuất đã mở rộng14.000m2, với hàng loạt máy móc tân tiến phục vụ cho các dây chuyền sản xuất.

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ cũng được gia tăng để phục vụ cho việc phát triển mạnh mẽ của Khải Hồng. Năm 2013 một hướng đi mới được hình thành khi bà Nguyễn Thị Hồng Dung được mời về phụ trách mảng kinh doanh cho công ty, từ đó tạo hướng đi mới tại thị trường trong nước.

Bà Nguyễn Thị Hồng Dung chia sẻ rằng: Việt Nam có văn hóa dùng nội thất làm từ gỗ tự nhiên nên thị trường này có tiềm năng rất lớn. Nếu cho người tiêu dùng biết sử dụng gỗ cao su sẽ có lợi như thế nào thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ tin tưởng sử dụng. Cũng như người Nhật (rất chú trọng về chất lượng) họ rất ưa chuộng nội thất làm từ gỗ cao su, đó là lý do tại sao suốt 10 năm qua Khải Hồng xuất khẩu chủ yếu qua Nhật Bản.

Từ trước đến nay, người tiêu dùng Việt Nam biết nhiều đến gỗ Căm xe, Cẩm Lai, gỗ Hương, Xoan đào … Các loại gỗ này bản chất tốt là đúng, không phải bàn cãi. Tuy nhiên, vì lợi nhuận cao nên gỗ bị khai thác tràn lan, khai thác khi cây chưa đủ tuổi, như vậy gỗ rất dễ bị co ngót, nứt téc trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng. Riêng gỗ cao su thì khác, luôn được khai thác khi đã đủ tuổi, và luôn được xử lý đúng quy trình để gỗ tăng thêm độ cứng chắc, sản phẩm luôn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, thì khi đó nội thất làm từ gỗ cao su có tuổi thọ không thua gì các loại gỗ quý khác.

Ngoài chất gỗ tốt, người Nhật còn một lý do rất nhân văn nữa để họ lựa chọn sử dụng nội thất từ gỗ cao su, đó là ý thức Bảo Vệ Môi Trường – cứ một cây được khai thác sẽ có một cây khác được trồng thay thế. Việc bảo vệ môi trường là việc chúng ta cần chung tay thực hiện để bảo vệ trái đất, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Tôi tin người Việt Nam cũng sẽ có những động thái để chung tay cùng bảo vệ môi trường sống.

Khi được hỏi những lý do nào để Khải Hồng tự tin chinh phục người tiêu dùng Việt bằng gỗ cao su, trong khi hiện tại đang có rất nhiều sản phẩm nội thất khác thay thế, bà Hồng Dung nói: Việt Nam là thị trường tiềm năng với nền văn hóa ưa thích sử dụng nội thất gỗ. Trong khi đó, Khải Hồng rất chú trọng về chất lượng và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Hơn nữa, giá các sản phẩm của Khải Hồng đưa ra rất hợp lý với mức thu nhập chung của người Việt Nam. Ý thức bảo vệ môi trường của người Việt cũng đang tăng lên từng ngày. Đó là con đường sáng cho Khải Hồng trên con đường chinh phục người tiêu dùng Việt Nam bằng nội thất gỗ cao su.

Hiện nay, Khải Hồng đã có trên 50 đại lý trong 12 tỉnh/thành phố lớn, trong năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ra các tỉnh thành khác, nhất là các tỉnh miền tây và các thành phố biển.

Chân thành cám ơn Quý báo, hy vọng rằng qua bài báo này người tiêu dùng Việt Nam sẽ biết nhiều hơn về lợi ích khi sử dụng nội thất từ cây cao su.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-len-bao

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO – Khai Hong Co., Ltd

P/s: Nếu bạn muốn biết vì sao báo Sở hữu trí tuệ viết về NỘI THẤT KHẢI HỒNG, bạn hãy click TẠI ĐÂY

Share

27
Bình Luận

avatar
27 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
15 Comment authors
HÂNNHƯLÂMBao Vino name Recent comment authors
Bình
Guest
Bình

Tuy mình chỉ là mototj nhân viên giao hàng, nhưng khi nhận hàng CHị đối xử với mình rất tử tê còn hỏi mình uốn nước gì không làm mình nhớ mãi đến giờ

HƯƠNG
Guest
HƯƠNG

Mình rất thích làm việc với CHị vì Chị là một nhà lãnh đạo xinh đẹp

Bá Thanh Đường
Guest
Bá Thanh Đường

Đọc những bài trước thì Chị DUng tuy sinh ra trong gia dinh nghèo nhưng không vì thế mà nản lòng ngược lại còn tạo ra được thành ua như ngày hôm này thật đung là tấm gương sáng ch giới trẻ noi theo

Mai Xuân Minh
Guest
Mai Xuân Minh

CHung tay góp sức bảo vệ môi trường thật tuyệt vời

Vương Vũ
Guest
Vương Vũ

Được lên báo Sở hữu trí tuệ thật tuyệt vời

Đạt
Guest
Đạt

Tôi và gia đình tôi đều sử dụng những sản phẩm bằng gỗ cao su

Huyên
Guest
Huyên

Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khảu thì thật sự tôi rất yên tâm khi sử dụng

Phan Hùng
Guest
Phan Hùng

Nhật Bản, Hàn Quốc là một nước rất khó tính xuất khẩu hàng sang bên đó không phải dễ

Trinh
Guest
Trinh

Nói không phải khen chứ Chị Dung thật sự quá tuyệt vời

trung tin
Guest
trung tin

Chúc cho Chị ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn

nguyen han
Guest
nguyen han

Em mong một ngày nào đó cũng sẽ được như CHị

linh chi
Guest
linh chi

Chúc cho CHị DUng ngày càng thanh công va phát triển hơn nữa

khang
Guest
khang

Tuư lúc biết Chị đến giờ lúc nào em cũng theo dõi Chị và mong rằng một ngày nào đo sẽ có cơ hội hợp tác viws CHị

vân
Guest
vân

Cảm ơn chị Dung đã làm ra những sản phẩm chất lượng đep giá thành phù hợp để những người giống như em cũng có thể mua được.

Lan Anh
Guest
Lan Anh

Là một người nghiêm túc trong công việc nhưng Chị lại rất thân thiện và cởi mở với với mọi người và nhân viên cyar minh

Hồng Quân
Guest
Hồng Quân

Nếu phải dùng 2 chữ để diễn tả chị Dung thì chắc chắn đó là “Tuyệt vời”

Nguyễn Đăng Khoa
Guest
Nguyễn Đăng Khoa

Với tư cách là một đối tác thì tôi thật sự cảm thấy mình may mắn vì có một đối tác tuyệt vời như vậy

Kim Cúc
Guest
Kim Cúc

Tôi không hiểu tại sao nói dùng nội thất từ gỗ cao su đó là ý thức bảo vệ môi trường?

Loan
Guest
Loan

Gỗ cao su tuy là không tốt bằng những loại gỗ uy khác nhưng với công nghệ hiện đai thì gỗ cao su cũng trở nên rát bền, chắc và đẹp.

Kim Anh
Guest
Kim Anh

Sau khi khai thác mủ còn có thể xử ly thành nguồn nguyên liệu để làm thành sản phẩm nội thất gỗ thì đúng la tuyệt thật.

Le Van Huy
Guest
Le Van Huy

Sử dụng sản phẩm gỗ cao su cũng là góp phần bảo vệ môi trường.

Kiên
Guest
Kiên

Nỗ lực cố gắng không ngững rồi sẽ có ngày thành công

no name
Guest
no name

Ngày càng phát triển nhé chị Dung, em luôn ủng hộ Chị

Bao Vi
Guest
Bao Vi

Không chỉ giỏi mà Chị còn có cả một đội ngủ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết

LÂM
Guest
LÂM

Ngưỡng mộ chị Dung quá

NHƯ
Guest
NHƯ

Xinh đẹp, giỏi giang qua tuyệt vời Chị ơi

HÂN
Guest
HÂN

Có được như ngày hôm nay thì đó hẳn là cả một quá trình với biết bào khó khăn và thử thách.