NHIẾP ẢNH GIA THANH TÚ VÌ SAO XANH NÓI VỀ NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

Nguyễn Thị Hồng Dung vốn là một khách hàng của tôi. Dung làm tôi phải ngạc nhiên khi tiếp xúc. Cô rất giỏi trong việc điều hành công ty nhưng lại tạo được sự gần gũi dễ mến khi trò chuyện. Cô gái xinh xắn nhỏ nhắn đã làm nên một bộ ảnh doanh nhân rất sống động và lịch lãm của tôi. Thanh Tú Vì Sao Xanh đã nói:

Cô xem nghề như một cái nghiệp của mình và gắn bó cuộc đời mình với nó. Bố Dung rất giỏi về ngành mộc. nhưng từ nhỏ cô không có nghĩ rằng sau này mình sẽ kinh doanh gỗ. Năm 2004 Dung là ở phòng nhân sự của một xí nghiệp than và khoáng sản . Năm 2009 thì cô lập gia đình, lại là một người cũng đam mê ngành gỗ. Cuối cùng, cô đã quyết định quay về, cùng với các anh chị em vực dậy nghề nghiệp truyền thống của gia đình: Nghề mộc

Cô luôn tự nhủ bản thân: “Sống không để hổ thẹn” nên con người cô chính trực và nghiêm túc. Tôi rất quý mến những người phụ nữ mạnh mẽ, vừa đảm việc nhà, lại vừa điều hành công ty. Mang trên vai trách nhiệm của người chủ đứng trước bao nhiêu nhân viên nên cô luôn tranh thủ học hỏi thêm ở các khóa học chuyên sâu về kinh doanh và quản lý.

Mong ước của cô là sẽ đưa thương hiệu công ty mình trở thành một thương hiệu uy tín về nội thất chất lượng. Sản phẩm độc đáo nhất của Khải Hồng chính là giường gỗ tự nhiên.

Bạn nào có nhu cầu muốn mua các sản phẩm đồ gỗ chất lượng và làm quen với cô chủ dễ thương này thì hãy liên hệ cô nhé : https://nguyenthihongdung.com

Thanh Tú Vì Sao Xanh

chụp hình, in ấn, Thanh Tú Vì Sao Xanh,
Nhiếp ảnh gia – Thanh Tú Vì Sao Xanh
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments