NGUYỄN HỮU QUANG – NHÀ SÁNG LẬP QGROUP NÓI VỀ NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

Nguyễn Hữu Quang là người bạn, người em cùng khởi nghiệp với tôi, chúng tôi thân nhau vì có nhiều điểm chung, cùng có những khó khăn trong thời kỳ khởi nghiệp. Bạn ấy đã viết về tôi trên trang cá nhân như sau:

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG – NGƯỜI CHỊ TÔI VÔ CÙNG YÊU QUÝ

Chào bạn, hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về người chị mà tôi vô cùng yêu mến.

Người chị của tôi sinh ra trong một gia đình đông con, gia cảnh khó khăn. Nhưng cũng vì điều đó đã giúp chị có thêm bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Người phụ nữ với thân hình nhỏ bé nhưng mang một khác khao, một ý chí hơn người, luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng thôi thúc bản thân phải vươn lên. Để bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy được một nữ lãnh đạo đầy tài năng, bản lĩnh.

Với châm ngôn “Sống không hổ thẹn”, chị Dung luôn hết mình làm việc, tìm tòi và sáng tạo để đưa thương hiệu Hi Furniture chinh phục được người tiêu dùng và đứng vững trên thị trường nội thất Việt Nam. Chị đã vực dậy nghề gỗ truyền thống của gia đình bằng con tim yêu nghề, lòng nhiệt huyết cùng ngọn lửa kinh doanh không bao giờ tắt. Những gì chị đã và đang làm được thực sự làm động lực cho tôi để tiếp tục phấn đấu hơn nữa.

Thời 2 chị em cùng tham gia BNI

Chị không những là một nữ doanh nhân thành công mà còn là một người vợ tốt, một người mẹ hiền. Dù bận rộn đến đâu, chị vẫn luôn cố gắng hoàn thành mọi việc một cách chỉnh chu, hoàn thiện nhất.

Tôi thật biết ơn cuộc đời đã cho tôi có cơ hội gặp gỡ và làm quen với chị. Khi tiếp xúc với chị, tôi cảm thấy mình được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Và chị cũng là một trong những nhà sáng lập, người đã hướng dẫn, tạo điều kiện cho tôi tham gia vào tổ chức BNI Strong Chapter.

Với tôi, chị không những là một người chị mà còn như một người thầy không ngừng hướng dẫn, khuyên nhủ tôi. Thực sự rất ngưỡng mộ và khâm phục về những gì chị đã làm được. Cảm ơn chị về những lời khuyên, sự hướng dẫn mà chị đã dành cho tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Lời chân thành từ người em của chị.


Cám ơn Em Nguyễn Hữu Quang – người em của chị đã viết về chị bằng cả tấm lòng, chúc em ngày càng thăng tiến và hạnh phúc nhé.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments