LỜI NGỎ SÁCH LÀM VỢ LÀM MẸ LÀM SẾP

LỜI NGỎ

Tôi về làm vợ khi đã là một doanh nhân, có một công ty riêng và hệ thống mấy cửa hàng về đồ gỗ. Cùng quá trình làm vợ, làm mẹ, tôi vừa là một người điều hành, đứng đầu một công ty do mình lập ra. Nhiều những khó khăn, nhiều những vất vả, bon chen, nước mắt và đắng cay. Nó cho tôi nhận ra một điều rằng, thật khó để cân bằng được mọi thứ khi không trải qua những thử thách và rút ra được những bài học cho chính mình.

Đó là lí do tôi bắt đầu suy nghĩ viết một cuốn sách cho riêng những người phụ nữ vừa làm Sếp, vừa làm Vợ và vừa làm Mẹ, để cùng họ chia sẻ những khó khăn đang có hoặc sẽ có trên con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng, mà gánh nặng thì không phải lúc nào cũng có thể san sẻ.

Nó có thể là những sự thật có chút cay đắng, mà đâu đó bạn cũng như tôi đã từng có lúc chạy trốn. Nhưng, khi tôi hiểu ra một điều rằng, chẳng nên chạy trốn bất cứ điều gì nếu đó là cái đã qua, và căn bản là bạn đã rút ra được bài học từ nó. Tôi chọn cách đối diện, để chiến đấu và chiến thắng. Đôi khi chỉ đơn giản là chiến đấu và chiến thắng nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó trong tôi.

Tôi sẽ bắt đầu nó bằng từng câu chuyện được góp nhặt trong hành trình 12 năm làm sếp, 10 năm làm vợ và 8 năm làm mẹ của mình. Cùng đâu đó, những câu chuyện những trải nghiệm mà tôi bắt gặp trong cuộc đời của mình.

Hy vọng những câu chuyện, những trải nghiệm, những quan điểm sống của tôi có thể giúp bạn được trong hành trình tìm hạnh phúc của bạn. Bạn hãy đọc nó và nhẹ nhàng cảm nhận cùng tôi nhé!

Sach Lam Vo Lam Me Lam Sep - Tac Gia Nguyen Thi Hong Dung

Nguyễn Thị Hồng Dung

Tác giả sách: Làm Vợ Làm Mẹ Làm Sếp.

Share