LÀM DIỄN GIẢ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK

Ngày 22/12/2018, Tôi rất may mắn khi được giới thiệu tới các nhà đầu tư về dự án Vincity Quận 9 – tại sàn Keller Williams (KVN SaiGon Home) – Sàn F1 của Tập đoàn Vingroup. Trong các nhà đầu tư, chiếm đa số là nhà đầu tư nữ, họ đến từ nhiều nơi: Sài Gòn, Biên Hoà, Bình Dương, Long An và cả Buôn Mê Thuột.

Các nhà đầu tư đến vì họ rất quan tâm đến dự án Vincity Quận 9, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thông tin trái chiều mà chính họ cũng chưa biết thông tin nơi đâu là chính xác nhất từ Chủ đầu tư. Nên khi biết Tôi từ Sàn F1 của tập đoàn Vingroup nên họ đến để nghe được thông tin chuẩn xác nhất.

Trước khi đến, họ có rất nhiều thắc mắc, nào là Vincity Quận 9 khi nào mở bán? Giá bán Vincity bao nhiêu? Chính sách mua hàng Vincity ra sao? Chính sách vay ngân hàng Của Techcombank như thế nào khi mua Vincity Quận 9? Liệu Vincity nhiều căn hộ như thế thì có dễ đầu tư hay không?….

Rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và chỉ sau 1 tiếng 30 phút tất cả câu hỏi được giải đáp, và hầu hết 100% khách đầu tư tham dự đều hài lòng và có niềm tin với Vincity Quận 9 nói riêng và Vingroup nói chung.

Các nhà đầu tư nữ rất thích dự án Vincity Grand Park

Trong đó có một nhà đầu tư Nữ đến từ thành phố Buôn Mê Thuột – Chị Hậu, chị đặc biệt thích dự án Vincity Quận 9, Chị Hậu nói với tôi rằng: “với giá căn hộ chỉ từ 800tr (căn Studio), 1 tỷ (căn 1 PN). 1,4 tỷ (Căn 2 PN), 2 tỷ (Căn 3 PN) và vốn đầu tư ban đầu chỉ khoảng 250 triệu thì Nhà đầu tư ở Buôn Mê thuột rất dễ mua”. Thế là chị đề xuất, chị sẽ về truyền thông tại Buôn Mê Thuột và mời Tôi sẽ trực tiếp lên Buôn Mê Thuột để giới thiệu về dự án cho họ.

Vincity Quận 9 ra đời giải quyết rất nhiều nhu cầu mua nhà cửa cho người dân ở tại Sài Gòn, những người là công nhân viên văn phòng, công nhân có thu nhập khá tại các khu công nghiệp, các đôi vợ chồng trẻ mới cưới, các sinh viên tỉnh vào Sài Gòn đi học và những chuyên gia là người nước ngoài đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh…

Chị Hậu – người kết nối Tôi với các nhà đầu tư tại Buôn Mê Thuột

Cám ơn chị Hậu đã tin vào Vincity Quận 9 và đã kết nối cho tôi được đến thành phố Cao Nguyên xinh đẹp Buôn Mê Thuột để giới thiệu về Vincity. Và Xin chúc các nhà đầu tư tại Vincity Quận nhiều thắng lợi.

Giấc mơ có được ngôi nhà tại Sài Gòn của rất nhiều người sẽ trở thành hiện thực khi Vincity Grand Park hình thành. Nghĩ đến điều đó khiến tôi không thể bớt đi niềm sung sướng và tự hào.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về Vincity Quận 9 tại: http://vincity.batdongsanchonhadautu.com

Thư mời Hội Thảo giới thiêu về Vincity Grand Park đợt tiếp theo.
Share

Bình Luận

avatar