Hãy TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN MUỐN TRỞ THÀNH !!!

Hi bạn, bài viết “Hãy trở thành người bạn muốn trở thành” này tôi đã để đây rất lâu và nay tôi mới quay lại để viết tiếp. Lúc trước khi muốn viết bài này, đích của là muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ như tôi của ngày xưa, tôi của những tháng ngày còn đầy tham vọng, năng động như trái bóng, chỉ cần hẩy một cái là bóng lăn bóng bay loạn xạ.

Nhưng nay, tôi khác rồi, qua thời gian với nhiều trải nghiệm, tôi nhận ra rằng: để truyền cảm hứng cho người khác không cần phải gồng mình lên để năng động nữa, mà, chỉ cần xác định được mình là chính mình, khi đó bạn sẽ là người truyền cảm hứng cho người khác mạnh mẽ nhất.

Chắc bạn sẽ thắc mắc rằng, ủa, mình lúc nào chẳng là mình, thì cái quái gì mà phải nói TRỞ THÀNH NGƯỜI MÌNH MUỐN TRỞ THÀNH chi cho phức tạp vậy? Không đâu bạn nhé, tôi nói bạn biết nè, bạn đang sống trong rất nhiều sự lừa dối đấy, nên bạn không dễ để biết đâu mới chính là con người thực của mình đâu.

toi-se-ly-hon

Thứ nhất: người Việt Nam mình hay bị ảnh hưởng tư duy của người khác, thấy người khác có gì là thường là vì lòng tham mình cũng muốn có như họ, thấy họ giàu có là nghĩ đủ cách để được giàu như họ. Thế là đi tìm hiểu, đi học hỏi người khác, đi học kiến thức không chọn lọc và vô tình đưa mình vào trạng thái ảo tường, cố gắng quá mức, ai cũng cố gắng nhưng chỉ 3% thành đại sự mà thôi. Tôi không phản bác sự cố gắng, cố gắng là tốt, nhưng trước khi cố gắng hãy lựa chọn, trước khi lựa chọn hãy biết rõ mình cần gì. –> không biết mình cần gì thì dẫn đến lựa chọn sai và lựa chọn sai thì thành công khó vô cùng, liệu lúc đó bạn có truyền cảm hứng được cho người khác không?

Thứ 2:

Còn tiếp, mời bạn quay lại đọc thêm sau nhé. sau nhé!

Cám ơn bạn!

Nguyễn Thị Hồng Dung

Mời bạn đọc thêm sách của Dung nhé!

Chuyên mục Làm Vợ:  https://nguyenthihongdung.com/category/chuyen-lam-vo/

Chuyên mục Làm Mẹ: https://nguyenthihongdung.com/category/chuyen-lam-me/

Chuyên mục Làm Sếp: https://nguyenthihongdung.com/category/chuyen-lam-sep/

Chuyện khởi nghiệp: https://nguyenthihongdung.com/nguyen-thi-hong-dung-voi-cai-duyen-ve-bat-dong-san/

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments