Family Day – Ngày ý nghĩa với thành viên BNi Strong chapter

Cứ mỗi nhiệm kỳ trong BNI, những thành viên chúng tôi lại tổ chức 1 ngày gọi là Family Day để quy tụ gia đình của những thành viên BNI Strong Chapter lại cùng vui chơi để gắn kết với nhau hơn.

Đây là lần tổ chức Family Day đầu tiên của chúng tôi, tất cả chúng tôi đều háo hức để đưa gia đình của mình theo gặp gỡ giao lưu thân tình để tin tưởng nhau hơn, lấy năng lượng vượt qua những khó khăn trong kinh doanh mà những chủ doanh nghiệp như chúng tôi thường gặp phải.

Một ngày vui chơi thoả thích, đúng nghĩa là ngày hội của gia đình. Cha mẹ được chia sẻ khó khăn, kể cho nhau nghe những khó khăn trong công việc và đời sống gia đình, bên cạnh đó cũng có những câu chuyện tếu táo được kể để cân bằng lại những chia sẻ đầy khó khăn trong cuộc sống.

Các con thì được vui đùa vô tư với nhau, quây quần bên cha mẹ, chạy giỡn nơi công viên.

Phụ nữ chúng mình thì không thể bỏ qua chụp hình để lưu dấu kỉ niệm được. Các anh cũng thay nhau làm phó nháy. Ôi vui biết bao nhiêu.

Cám ơn những thành viên của BNI Strong Chapter đã cùng nhau tạo nên kỉ niệm khó quên, những phút giây gia đình vui chơi, bên nhau thật ý nghĩa.

Hẹn gặp lại anh chị trong những lần Family Day tiếp theo.

Nguyễn Thị Hồng Dung

nguyen thi hong dung

Nguyen thi Hong Dung
Nguyen Thi Hong Dung

nguyen thi hong dung

nguyen thi hong dung

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments