DOANH NHÂN CHẠY BỘ 2018 – MẠNH KHOẺ ĐỂ GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC

Ngày 03/06/2018 vừa qua, tôi rất vui và hạnh phúc vì đã tổ chức thành công sự kiện Doanh nhân Chạy Bộ lần đầu tiên Năm 2018, sự kiện được diễn ra tại nhà Bè, có Nam nữ Doanh nhân và người thân của họ cùng tham gia. Cung đường chạy khoảng 7km, được xuất phát từ Khu Du Lịch Tháp Ngà Bình Xuyên 2 đến Công ty TNHH TKXD Bất động sản Phú Gia Phong tại địa chỉ 540A Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè.

Sự kiện lần này được tổ chức với Thông điệp: MẠNH KHOẺ ĐỂ GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC nhằm gửi gắm đến các Doanh nhân dù có bận rộn thế nào cũng cần chú trọng đến sức khoẻ để cùng làm giàu bền vững và cuối cùng là có được hạnh phúc bền lâu.

Đi bộ thì dễ, nhưng chạy bộ thì rất khó, nếu chạy không quen thì chỉ cần chạy vài chục mét là đã bị sốc bụng và nhịp tim tăng lên nhanh chóng. Vậy mà sự kiện Doanh nhân chạy bộ lần đầu được tổ chức, không kêu gọi nhiều vì lý do về an ninh trật tự và an toàn giao thông, nhưng có đến gần 25 gần doanh nhân tham gia là những bạn bè của cặp vợ chồng anh Mai Quốc Phong và chị Nguyễn Thị Hồng Dung, trong đó có người dẫn theo con và vợ/chồng/tình nhân cùng chạy. Kết quả đã có đến 99,5% những những người tham gia đều về đến đích, bao gồm vả trẻ em và phụ nữ yếu mềm.

Trên cương vị là nhà tổ chức, rất hạnh phúc khi chương trình được nhiều người ủng hộ và đã thành công trên cả mong đợi, và sự kiện sẽ được tiếp nối qua nhiều lần nữa, để thông điệp MẠNH KHOẺ – GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC sẽ được truyền tải và tiếp nối qua nhiều thế hệ Doanh nhân.

Có rất nhiều câu chuyện chan chứa tình yêu thương giữa Cha con, Mẹ Con, Tình nhân, vợ chồng và cả tình đồng đội, không thể một lần kể hết ra đây được:

  1. Cảm động nhất là câu chuyện của cặp tình nhân Nguyễn Ngọc Nhân – Cẩm Hà, chân bạn Hà đã bị sưng vù tuy nhiên 2 bạn đã nắm tay nhau cùng chạy về đích và nói rằng: “Qua sự kiện em đã thực sự học được bài học của sự đồng lòng”.
  2. Tự hào về con trai 10 tuổi của anh Do Anh Tuan, khi con chạy được hơn nửa chặng đường, con đã muốn bỏ cuộc yêu cầu ban tổ chức cho xe đón, tuy nhiên khi xe của ban tổ chức đến đón thì từ động viên của Ba Tuấn, con quyết định tiếp tục để chinh phục về đến đích. Và cuối cùng con đã chiến thắng chính bản thân mình.
  3. Có một cô gái đem lại rất nhiều cảm xúc cho tôi, cô ấy là cô gái rất xinh đẹp và theo tôi cô ấy là người cực kỳ tiểu thư yếu đuối. Nhưng không phải vậy, khi tôi ngồi trên xe oto để hỗ trợ đoàn, tôi đã nhìn và quan sát rất kỹ cô ấy, cô ấy chạy nghiêm túc và cố gắng về đích đến cùng mặc dù bước chân đã rệu rã, có lẽ có Con trai chạy cùng đã tạo thêm động lực cho cô ấy rất nhiều. Chúc mừng em nhé Bui Minh Nguyet. Chị vui lắm.

Những câu chuyện khác cũng không kém cảm xúc, tuy nhiên stt đã quá dài, chắc chỉ cần nhìn qua hình ảnh là đã cảm nhận được niềm hạnh phúc từ họ rồi.

Xin cám ơn tất cả những cảm xúc đã đến với tôi.

Một lần nữa Gia Đình Phong – Dung xin cám ơn các anh chị Doanh nhân đã tham gia nhiệt tình, người thân và đồng đội đã đến để cổ vũ để chương trình thêm nhiều sắc màu của hạnh phúc.

Cám ơn chị đã tài trợ sản phẩm của công ty mình để phục vụ cho các Doanh thủ tham gia thêm nhiều sức mạnh.

Hẹn anh chị vào sự kiện tiếp theo.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Toàn bộ hình ảnh của Sự kiện Doanh Nhân Chạy bộ 2018

 

Share

Bình Luận

avatar