Đỗ văn Chính – NGƯỜI MANG THAM VỌNG VỀ IN LỤA

Những ngôn từ đầu tiên mình dành cho anh chàng Đỗ Văn Chính này là: Điển trai – Vui tính – Chững chạc – Giỏi giang và là người lãnh đạo tuyệt vời. Một người hội tụ quá nhiều ưu điểm đúng không? Tôi không nói khoác đâu nhé, bạn hãy nhìn tấm nhìn phía dưới và “bắt hình dong” thử xem
Đỗ Văn Chính, In lua, Làm đồng phục, trang trí áo thun,
Chuyên gia về in lụa – Đỗ Văn Chính
Tôi biết anh qua những buổi giao lưu trong cộng đồng doanh nhân Be, ấn tượng về anh là phong thái đĩnh đạc với khả năng diễn đạt quá tốt, giọng nói vang to nhưng rất truyền cảm, từ tốn.
Sau này biết thêm anh được sinh trong gia đình theo đạo Thiên Chúa giáo, từ nhỏ anh được nuôi dạy theo khuôn phép trong dòng tu và khi lớn lên anh cũng được tôi luyện thêm bốn năm tại Dòng DonBosco. Ai theo đạo Thiên Chúa thì sẽ biết tu luyện trong Dòng là khó khăn, khắc khổ đến nhường nào. Chính môi trường sống và những ảnh hưởng từ Cha mẹ và gia đình đã tạo ra Đỗ Văn Chính như ngày hôm nay.
Cái tên Đỗ Văn Chính rất ý nghĩa đối với anh và cách anh đang sống và hoàn thiện bản thân cũng theo đúng nghĩa của tên Văn Chính: Văn- Minh; Chính – Trực. Mà thật vậy, ai biết anh đều cũng đều thích lối sống chan hòa cùng với việc xử thế của anh với những người xung quanh. Chữ Chính – Chính Trực anh nói rằng, anh đã và sẽ cố gắng sống tốt hoàn thiện bản thân hơn nữa để xứng đáng với các tên quá tuyệt vời của anh – Văn Chính.
Đỗ Văn Chính, In lua, Làm đồng phục, trang trí áo thun,
Đỗ Văn Chính – Chuyên gia về in lụa

Hiện tại, công việc chính của anh là phát triển nghề in lụa, anh nói nghề in lụa đến với anh như duyên phận và nó đã ngấm sâu vào máu dù thế nào anh cũng không thể bỏ được. Trước đây anh cũng đã từng bỏ nghề do kinh tế khó khăn nhưng rồi cuối cùng cũng quay lại với nghề, lý do là anh dành cho in lụa sự đam mê quá lớn.

Chúng ta hay nghe “…. đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa”, câu nói vui này lại đúng với Đỗ Văn Chính, anh ấy đã quay trở lại với nghề in lụa và mang mong mình một tham vọng lớn đó là trở thành người am hiểu về in lụa chuyên sâu nhất tại Việt Nam.
Tôi chúc anh luôn vui tươi mạnh khỏe, hạnh phúc và đặc biệt tham vọng của anh sẽ sớm thành hiện thực.

Để biết thêm về Đỗ Văn Chính, các bạn có thể vào website www.DoVanChinh.com để tìm hiểu nhé!

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO Khai Hong Co., Ltd

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments