CHƯƠNG TRÌNH QUÝ BÀ GIỎI GIANG – SỐ ĐẶC BIỆT

Đồng hành cùng chương trình Quý Bà Giỏi Giang đã gần 1 năm qua 2 số phát sóng. Tôi rất yêu thích chương trình này, vì đó như là một góc riêng để phụ nữ làm kinh doanh như chúng tôi được trải lòng, được bày tỏ những niềm vui và cả những khó khăn mà trong cuộc sống không thể chia sẻ cùng ai.

Nhưng, tham gia chương trình Quý Bà Giỏi Giang lần này rất khác, là số đặc biệt, số cuối cùng phát sóng. 6 chị em chúng tôi quy tụ lại và được trải lòng lần nữa, lần cuối cùng chương trình. Chia tay chương trình trong sự quyết luyến khó tả.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho 6 chị em chúng tôi, có một câu hỏi khi anh chàng MC điển trai Hoàng Vĩnh cất lên, chúng tôi đều nhìn nhau, chưa ai nói gì nhưng tất cả đều biết rằng chúng tôi có chung một đáp áp “Có gì đâu mà phải hối tiếc”. Vâng câu hỏi đó là: “Hiện tại có điều gì các chị còn tiếc nuối hay mong muốn thay đổi hay không?”

Chương trình Quý bà giỏi giang

Và rất nhiều cấu hỏi khác được hỏi, và chị em chúng tôi lại thêm một cơ hội được chia sẻ, được giải bày.

  • Câu hỏi 1: Chị cảm nhận thế nào về chương trình Quý bà giỏi giang, một chương trình dành riêng để chia sẻ về các câu chuyện vươn lên của người phụ nữ VN?

– Câu hỏi 2: Sau khi tham gia chương trình thì chị có nhận được phản hồi từ người thân và bạn bè hay không?

  • Câu hỏi 3: So với lúc tham gia chương trình thì hiện tại công việc cũng như cuộc sống gia đình của chị có điều gì mới có thể chia sẻ với khán giả của chương trình được không?

– Câu hỏi 4: Sau một thời gian đồng hành cùng chương trình, tôi cảm nhận được ở chị nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là khao khát khẳng định bản thân không chỉ ở vai trò làm mẹ, làm vợ mà ở vai trò là một doanh nhân. Vậy không biết ở vai trò này đã cho các chị những kinh nghiệm và bài học thú vị ra sao?

  • Câu hỏi 5: Nhiều người cho rằng, để thành công trên thương trường, đôi khi phụ nữ phải chấp nhận đánh đổi thời gian, thậm chí là hạnh phúc gia đình, Chị nghĩ sao về điều này?

– Câu hỏi 6: Theo chị, để thích ứng với cuộc sống hiện đại thì bản thân phụ nữ phải thay đổi như thế nào?

  • Câu hỏi 7: Theo các chị, người phụ nữ như thế nào được gọi là thành công?

– Câu hỏi 8: Dự định của chị trong thời gian tới là gì?

  • Câu hỏi 9: Nếu có một lời nhắn nhủ dành cho các khán giả của chương trình Quý bà giỏi giang thì các chị muốn nói điều gì?
Chương trình Quý bà giỏi giang
Các Quý bà đang tham luận rất sôi nổi

Đáp án của những câu hỏi trên sẽ được phát sóng và tôi xin post link youtube lên sau khi chương trình phát song nhé. Điều mà tôi muốn nhắn nhủ với chị em phụ nữ rằng:

“Tôi đã từng là phụ nữ nhút nhát, có chính kiến cũng không dám thể hiện, thời đi làm công thì toàn bị bắt nạt. Nhưng khó khăn đến rất nhiều với tôi khi tôi quyết định ra kinh doanh riêng, quá thiệt thòi bởi cái tính nhút nhát, ảnh hưởng cho công ty và cho cả nhân viên, tôi phải thay đổi và dần dần tôi tham gia nhiều cộng đồng có ích, nhiều lớp học phát triển bản thân. Lúc đó tôi chợt nhận ra rằng, Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi là chính mình, khi độc lập và dám bộc lộ bản thân”

Các chị em phụ nữ mến, nếu bạn muốn bứt phá mà còn đang do dự, đang nghi ngại vào bản thân thì hãy tìm và xem lại các chương trình Quý bà giỏi giang, mỗi chương trình phát sóng là mỗi câu chuyện thực của những người đã từng trải như chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có thêm sức mạnh để dám bức phá trên con đường tìm đến ước mơ của minh.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Mời bạn xem video và một số hình ảnh khác trong chương trình:

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments