Chủ PINKY SHOP Nguyễn Thị Thu Hương nói về Nguyễn Thị Hồng Dung

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG- NGƯỜI CHỊ THÂN THIẾT CỦA TÔI

Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về người chị thân thiết của tôi – Nguyễn Thị Hồng Dung. Chị đã chia sẻ những trăn trở trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống gia đình cùng tôi. Chị cũng không ngại tâm sự với tôi rất nhiều về bản thân chị. Khi ấy tôi càng hiểu rõ thêm về chị và thêm yêu quý chị nhiều hơn. Trong mắt tôi chị là người chị vui vẻ, thân thiện, dễ gần và dễ mến nhất.

Tôi còn nhớ rất rõ kỷ niệm lần đầu tiên gặp chị trong một lớp học dành cho Doanh Nhân. Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, nụ cười thật hiền của chị đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với tôi. Sau đó, chúng tôi đã cùng dùng cơm với nhau, và chị còn mua trái cây cho tôi ăn nữa! ^^.

Vào năm 2004, chị phụ trách phòng nhân sự tại xí nghiệp than và khoáng sản Việt Nam. Nhưng sau bốn năm, chị trở về làm việc và giúp đỡ cho gia đình. Đến năm 2009, chị đã tìm ra một nửa của mình và kết hôn. Chồng của chị cũng là một người rất đam mê đồ gỗ, có lẽ chính anh đã tạo cảm hứng và động lực cho chị thực hiện ước mơ của mình. Ngày 1/1/2014, với niềm đam mê kinh doanh của mình, chị đã trở thành chủ cửa hàng Nội thất gỗ Khải Hồng, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các  là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ gia đình. Với khẩu hiệu: “Nội thất chất lượng- Nơi chất lượng lên tiếng”. Sứ mệnh của doanh nghiệp Khải Hồng là đem đồ gỗ tự nhiên chất lượng cao, mẫu mã đẹp với thiết kế hướng tới sức khỏe người tiêu dùng, từ đó mang lại giá trị thực sự cho xã hội. Thị trường mà Nội thất gỗ Khải Hồng đang hướng tới chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Nội thất gỗ Khải Hồng

Tuy công việc vô cùng bộn  bề, xong chị vẫn làm tốt vai trò là một người vợ hiền dâu thảo, luôn dành thời gian cho gia đình và chồng con của mình. Gia đình luôn nắm giữ vị trí số một trong trái tim chị. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, chính lời động viên của chồng, nụ cười ngây thơ của hai đứa con trai kháu khỉnh, đã trở thành nguồn động lực rất lớn cho chị. Vào thời gian rảnh rỗi, chị đều tranh thủ ở bên gia đình, tạo nên những kỷ niệm đẹp khó quên với họ, những khoảnh khắc mà chị luôn cảm thấy thật hạnh phúc và vô cùng trân trọng.

Anh Gia Dinh Nguyen Thi Hong Dung 18

Chị Nguyễn Thị Hồng Dung hạnh phúc bên chồng

Chị là một người rất ham học hỏi. Chị chưa bao giờ chối bỏ nhược điểm của mình cả. Chị luôn sẵn sàng đối mặt để có thể học hỏi và trau dồi bản thân để bù đắp cho những khiếm khuyết ấy. Đúng vậy, con người không ai là hoàn hảo cả. Nhưng những người có thể đối mặt với khuyết điểm bản thân để khiến mình trở nên hoàn hảo hơn như chị lại hiếm có vô cùng. Chị đã từng chia sẻ rằng với tôi rằng: “ Đối với mình cái nghề chính là cái nghiệp”. Có lẽ vì vậy, chị có một tình yêu nghề vô cùng to lớn. Và với lòng nhiệt huyết và tài năng của chị, Nội thất gỗ Khải Hồng đã càng ngày càng phát triển và ngày một mở rộng hơn.

Và khi tôi hỏi chị, hãy liệt kê năm từ về bản thân, chị đã cười và trả lời rằng: “ Sống để không hổ thẹn”. Đúng vậy, đời người ngắn ngủi, vì vậy hãy sống cho thật tốt, để không phải hối tiếc hay hổ thẹn vì điều gì. Chị là một người phụ nữ đẹp và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình giống như một đóa hoa hồng vươn lên trong nắng sớm. Ánh mắt của chị ánh lên một cái gì đó thật tình cảm làm những người đã từng gặp chị khó mà quên được.

Các bạn muốn làm quen với chị hãy vào website của chị nhé: https://nguyenthihongdung.com/

Nguyễn Thị Thu Hương

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments