CHỒNG MAI QUỐC PHONG … NỊNH VỢ

Người đàn ông cho dù có yêu chiều vợ mình nhiều như thế nào đi chăng nữa cũng rất hiếm khi khoe hay thể hiện điều ấy trước người khác, còn đây là cách thể hiện của anh xã Mai Quốc Phong nhà tôi. Anh ấy có thể nói về vợ bất cứ lúc nào, và khoe vợ bất cứ khi nào anh ấy … muốn khoe.

Những ai đã quen biết vợ chồng tôi thì không còn xa lạ cách đối xử của anh xã Mai Quốc Phong nhà tôi. Ai cũng nói rằng, có được người chồng yêu thương, quan tâm và biết chăm sóc vợ con, không bê tha rượu chè, không hút thuốc … đã hiếm lắm rồi, đàng này ngoài việc yêu thương chăm sóc vợ con anh luôn thể hiện một lòng sắt son với vợ. Còn hơn thế, anh ấy còn luôn muốn thể hiện tình cảm bằng hành động ở bất cứ nơi nào, luôn miệng nói tốt về vợ bất cứ khi nào anh ấy muốn. Nhiều người còn nói đùa, dường như vợ anh ấy đã gắn “con chíp khen vợ” lên người anh ấy vậy.

Vâng, đó là chồng tôi – Mai Quốc Phong – một người vô cùng hiền lành và lương thiện, tôi rất may mắn khi trong cuộc đời có anh cùng đồng hành. Nhân dịp sinh nhật tôi tròn 38 tuổi, lần này anh ấy không chỉ nịnh vợ qua lời nói nữa, anh ấy đã viết cho tôi một bài và đăng lên facebook khiến cho bao người phải thốt lên rằng, anh Phong ơi … sao anh khéo nịnh vợ quá vậy.

Cám ơn anh xã của em nhé!

Mai quoc phong ninh vo

Dung xin gửi bài mà anh ấy đã đăng facebook nhé! Link bài viết trên face của anh Mai Quốc Phong

https://www.facebook.com/maiquocphong78/posts/1336995663102793

Mai-Quoc-Phong-khen-vo-1-min

Mai-Quoc-Phong-khen-vo-min

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments