Chia sẻ về KHỞI NGHIỆP cho câu lạc bộ Phụ Nữ Khởi nghiệp

Ngày nay, phụ nữ đã không như xưa, đã rất mạnh mẽ và tự chủ, biết tự khởi nghiệp để cuộc sống của mình có kinh tế thoải mái hơn. Có nhiều khoá học dạy riêng cho phụ nữ khởi nghiệp diễn ra ngày càng nhiều. Bên cạnh sự học ấy, các bạn nữ cũng rất cần những người có kinh nghiệp đi trước dẫn dắt, truyền đạt, chia sẻ để phần nào giúp các bạn mới khởi nghiệp đỡ va vấp hơn.

Chính vì vậy nên có nhiều Câu lạc bộ Phụ nữ ra đời, mục đích là để giúp phụ nữ về mặt kiến thức kinh doanh và những kinh nghiệm thực tế… Tôi có một người bạn – Chị Hoàng Vân, chị ấy thành lập CLB Phụ nữ, chủ yếu là các bạn nữ trẻ tuổi, năng động, muốn khởi nghiệp mà chưa biết phải kinh doanh gì, chưa biết cách chọn sản phẩm để kinh doanh. Chị Vân bước đầu giúp các bạn ấy về tư duy làm chủ, sau đó là chia sẻ về sản phẩm, cách làm , cách làm marketing, cách bán hàng …

Cau lac bo Phu Nu Khoi Nghiep 1

Trong các buổi chia sẻ, chị Vân thường mời những Phụ nữ đã từng kinh doanh, có trải nghiệm thực tế để chia sẻ cho các bạn trong CLB, và tôi là người được Chị Vân mời về chia sẻ.

Trong buổi chia sẻ ấy, tôi đã bắt gặp được những khuôn mặt thật trẻ, năng động và … non nớt, tôi thấy hình ảnh mình của ngày xưa, tự nhiên thấy thương các bạn vô cùng. Thế là bao nhiêu tâm huyết tôi chia sẻ đến với các bạn ấy hết. Cả công thức marketing 100 mà tôi rất tâm đắc cũng dốc lòng chia sẻ cặn kẽ với các bạn từng bước 1, để các bạn khởi đầu biết mình nên làm gì, biết tận dụng lợi thế của mình, biết liên hệ với các mối quan hệ có sẵn để làm bước khởi đầu kinh doanh… thấy ánh mắt các bạn sáng lên, tôi vô cùng hạnh phúc.

Cau lac bo Phu Nu Khoi Nghiep 2
Kỉ niệm cùng chị Hoàng Vân và anh Đàm, cố vấn cho CLB

Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi, cho đi và được các bạn đón nhận.

Cám ơn chị Hoàng Vân đã cho tôi cơ hội được chia sẻ với các bạn trẻ năng động này, để một lần nữa tôi cảm nhận được hạnh phúc.

Chúc các bạn vững chãi trên con đường khởi nghiệp, nên nhớ là đi từng bước 1 để bước nhé, muốn nhanh thì phải đi từ từ.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Cau lac bo Phu Nu Khoi Nghiep 3
Các bạn thành viên trong CLB Phụ Nữ khởi nghiệp của chị Hoàng Vân
Share
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments