CEO Nguyễn Thị Hồng Dung chia sẻ CÁCH TẠO SỨC HÚT

Hi các bạn, tôi là Nguyễn Thị Hồng Dung – Trưởng Ban Khách mời của BNI Strong Chapter, rất vui chia sẻ với các bạn về chủ đề Sức hút cá nhân trong BNI.

BNI là tổ chức kết nối kinh doanh lớn trên thế giới, và riêng tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay, có hơn 70 Chapter ra đời, quy tụ gần 3000 doanh nhân khắp nước với doanh số đạt trên 6800 tỷ đồng/năm. Một con số cực kỳ ấn tượng và khi gia nhập vào tổ chức này tôi đã hiểu được vì sao tổ chức này lại thành công đến thế.

Nguyen Thi Hong Dung

Họ có tấm nhìn và sứ mệnh để cho mọi thành viên hướng đến, họ có quy trình hoạt động rất chi tiết để từng bộ phận từng thành viên làm theo đúng chuẩn và tuyệt vời nhất là họ có bộ công cụ để giúp cho các thành viên đạt được cả ba giá trị cốt lõi: Phát triển bản thân cho chủ doanh nghiệp, mở rộng mối quan hệ và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới, liên tục. Tôi gia nhập vào BNI Strong Chapter từ tháng 11/2016, trải qua gần 6 tháng tôi thấy mình phát triển bản thân hơn rất nhiều, từ ăn nói, phong thái và nội lực trong chính bản thân mình.

Một trong những công cụ mà tôi rất thích của BNI là chương trình đào tạo 5 phút trong mỗi cuộc họp, mỗi lần đào tạo là tôi lại nhận thêm được những giá trị rất bổ ích. Và hôm nay, sau khi tôi nhận được nhiều giá trị từ đồng đội, tôi có cơ hội được đào tạo và trao đi giá trị của mình với chủ đề: Tạo sức hút đến người khác

Cám ơn đồng đội tôi trong Strong chapter, cám ơn tất cả đã theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments