BƯỚC NGOẶC MỚI, HỒNG DUNG ĐẦU TƯ VÀO CÔNG TY QUÀ TẶNG – MỸ NGHỆ VIỆT

Hop tac My Nghe Viet - Nguyen Thi Hong Dung7Mỹ nghệ Việt là công ty khách hàng (Anh Trung – Chị Phượng) của Chồng tôi. Cách đây 2 năm, Chồng tôi đã may mắn trúng thầu xây dựng trụ sở cho Công ty Mỹ Nghệ Việt tại Quận 2. Chồng tôi rất quý vợ chồng anh chị khách hàng này, ngoài việc cùng đạo Công giáo với nhau, chồng tôi hay kể, ngoài ngưỡng mộ kiến thức của anh chị, điều quý hơn ở Anh Trung chị Phượng là uy tín, hoà nhã, cẩn trọng, rõ ràng và cũng rất thẳng tính.

Là khách hàng rồi trở thành bạn, chồng tôi thấy ngành kinh doanh của Anh Trung Chị Phượng rất hay, kinh doanh về các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ các làng nghề truyền thống như: Đồng đại bái, gốm sứ, bình trà, tranh sơn mài, quà tặng mỹ nghệ, Lụa Hà Đông chính thống … có những loại sản phẩm cung cấp làm quà tặng cho các doanh nghiệp như gốm sứ, bình trà in tên doanh nghiệp; quà tặng tranh vẽ truyền thống dành cho những Ngoại kiều  . Vì yêu thích ngành này, đồng thời anh ấy thấy vợ chồng tôi có thể giúp cho Công ty phát triển hơn nên anh ấy ngỏ ý muốn hợp tác kinh doanh. Rất trùng hợp là thời điểm này, Mỹ Nghệ Việt đang muốn đẩy mạnh hơn, đang cần huy động thêm vốn.

Duyên đưa đẩy thế là vợ chồng tôi có buổi làm việc cùng với vợ chồng Anh Trung – Chị Phượng để tìm hiểu sâu hơn. Qua buổi làm việc bản thân tôi rất ấn tượng bởi sự chu đáo và tôn trọng đối tác của anh chị ấy.

Cũng qua buổi làm việc cùng nhau tôi mới hiểu rõ hơn về đam mê của anh chị, đặc biệt là Chị Phượng. Chị từng làm cho rất nhiều Công ty về sản phẩm của làng nghề truyền thống, từng du học và Công tác tại nước ngoài nhưng luôn canh cánh trong lòng xây dựng một thương hiệu riêng, vận hành theo cách của mình, mang lại giá trị thực nhất cho khách hàng. Với khát khao cháy bỏng, chị từng bước từng bước cho ra đời Mỹ Nghệ Việt, mặc dù những năm đầu đầy vất vả do thiếu kinh nghiệm vận hành, chị đã để thua lỗ trong 3 năm đầu tiên.

Tôi xúc động khi nghe chị chia sẻ rằng, Chị may mắn khi có anh xã luôn ở bên động viên, Chồng chị rất bận rộn với công việc riêng tại Trường Đại Học Rmit danh tiếng nhưng vẫn hỗ trợ Chị cả về vốn đầu tư và đặc biệt là động viên tinh thần cho chị. Tôi nghe sao giống quá trình khởi nghiệp của tôi, chị chia sẻ đến đâu tôi thấm tới đó.

Hop tac My Nghe Viet - Nguyen Thi Hong Dung3
Chính thức ký kết trở thành Cổ đông của Công ty Mỹ Nghệ Việt

Đến nay là năm thứ 7 của Mỹ Nghệ Việt, mọi nền tảng của một doanh nghiệp tương đối hoàn chỉnh, là thời điểm thích hợp để Mỹ Nghệ Việt vươn cao. Cũng đúng thời điểm vợ chồng tôi ngỏ ý cùng hợp tác đầu tư thêm để phát triển.

Trở thành nhà đầu tư luôn là mong muốn chảy bỏng của vợ chồng tôi, cách đây 10 năm về trước, lúc đó trong tay chỉ có một số vốn nhỏ nhoi chưa tới 200 triệu, chồng tôi đã biết đầu tư vào đất để đến bây giờ chính đất đai đã sinh sôi thêm tài sản cho chúng tôi. Nay, không chỉ đầu tư vào đất, chúng tôi có cổ phần vào một số công ty, và Mỹ Nghệ Việt là Công ty thứ 2 vợ chồng tôi chọn để đầu tư vốn, trở thành cổ đông sáng lập công ty.

Với niềm tin vào sự đam mê với nghề, tin vào cái Tâm và Tầm của Anh Trung Chị Phượng kết hợp cùng thế mạnh của vợ chồng tôi, tôi tin Mỹ Nghệ Việt sẽ bay cao hơn nữa.

Cám ơn Anh Trung Chị Phượng đã tạo thêm cơ hội đầu tư cho vợ chồng Phong – Dung.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm quà tặng Mỹ Nghệ qua Website http://myngheviet.vn nhé!

Nguyễn Thị Hồng Dung

Mời bạn xem Clip mô tả về các sản phẩm Sơn mài của Mỹ Nghệ Việt trên HTV7:

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh về showroom trưng bày sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt:

Hop tac My Nghe Viet
Vải Lụa và khăn choàng rất đẹp và sang trọng
Hop tac My Nghe Viet
Nón truyền thống – một món quà rất truyền thống từ Mỹ Nghệ Việt
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments