Bộ ẢNH GIA ĐÌNH tuyệt đẹp chụp bởi BOLD STUDIO

Tôi thích chụp hình nhưng chỉ thích lấy điện thoại chụp những lúc ngẫu hứng, còn để chụp hình nghiêm chỉnh thì ngại lắm, nhất là chụp ảnh gia đình vì phải sửa soạn nhiều thứ, nào là quần áo, giày dép và còn trang điểm, chính vì vậy mà gia đình tôi không có tấm hình gia đình nào tử tế.

Cậu bạn tôi là nhiếp ảnh gia có nhã ý mời gia đình tôi chụp hình nhưng vì nhác chuẩn bị nên tôi cứ lần lựa tìm lời từ chối hết lý do này đến lý do khác. Vì bạn ấy rất thân và muốn làm quà tặng cho vợ chồng tôi nhân dịp 7 năm ngày cưới nên cứ đề nghị mãi, đến khoảng chục lần thì tôi không có lý do gì từ chối nữa nên đành nhận lời.

Ảnh Gia đình nguyen thi hong dung

Rồi ngày chụp ảnh cũng đến, vợ chồng tôi cố gắng thức dạy từ 5h sáng lo cho con ăn uống và chuẩn bị quần áo để kịp chụp hình lúc 7h sáng đón ánh nắng lên, cuối cùng cũng vượt qua được khó khăn ấy. Điểm hẹn là công viên Gia đình ở Gò Vấp, thấy gia đình tôi xuất hiện cậu bạn tôi mừng lắm, cậu ấy nói, thấy gia đình xuất hiện rồi mới thật sự an tâm chứ phút chót vẫn cứ sợ lại từ chối không đến.

Buổi chụp ảnh gia đình được diễn ra, ban đầu còn ngại ngùng, cả nhà không biết phối hợp với nhau nhưng chỉ qua 15 phút đầu, kinh nghiệm chụp hình và khả năng đạo diễn của cậu ấy biến cuộc chụp ảnh của gia đình tôi thành một buổi dạo chơi công viên đầy niềm vui và ý nghĩa. Chỉ mất gần 2 tiếng là gia đình tôi có hơn 1 ngàn tấm hình tuyệt đẹp.

Anh Gia Dinh Nguyen Thi Hong Dung 17

Đến ngày bạn ấy xử lý hình xong và tặng gia đình tôi một câu chuyện tình yêu qua status trên facebook, đang làm việc được facebook nhắc Nguyễn Kiên Cường gắn thẻ trên dòng thời gian, tôi nhấp vào đọc thì trước mắt tôi là những tấm hình làm tôi khựng lại mọi suy nghĩ, tôi bần thần ngồi xem ảnh, từng tấm ảnh được lật qua với bao cảm xúc, rồi khoé mắt bỗng dưng đỏ, những giọt nước mắt trực trào tuôn. Hình ảnh con tôi vô tư chơi đùa, không vướng bận, chồng tôi vương trên mắt là tình yêu bất tận đối với ba mẹ con tôi. Rồi bao nhiêu kỉ niệm ào về, tôi thấy mình hạnh phúc biết bao khi được làm vợ, làm mẹ. 

Link câu chuyện tình yêu của chúng tôi đươc Cường K tặng trên facebook: Tại Đây

Anh Gia Dinh Nguyen Thi Hong Dung5

Tình yêu trong tôi trỗi dậy, hơn lúc nào hết tôi yêu gia đình mình biết bao, tôi muốn các con tôi luôn vô tư chơi đùa, tôi muốn chúng có một tương lai xứng đáng, tôi thấy cần có trách nhiệm hơn với gia đình nhỏ này, để vun đắp cho tương lại của các con tôi, để gìn giữ hạnh phúc cùng chồng tôi.

Vậy đấy các bạn, những tấm ảnh tưởng như vô hồn nhưng nó có thể làm thay đổi con người trong tôi, cho tôi thấy mình cần trách nhiệm hơn nữa trong việc nuôi dạy con, vun đắp cho gia đình. Cho tôi thấy tôi may mắn và hạnh phúc biết bao.

Cảm ơn bạn tôi – Nguyễn Kiên Cường – Cường K đã kiên nhẫn đến cùng với đề nghị chụp ảnh gia đình, cám ơn Cường đã hiểu tôi và gia đình, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa. Chụp ảnh thì ai cũng có thể chụp, nhưng CƯờng rất tuỵệt vời vì đã gợi, đã làm cho những người trước ông kính toát lên bản chất thật của họ, toát lên được thần thái mà có khi chính họ cũng không nhận thấy.

Có bao nhiêu nhiếp ảnh như Cường nhỉ, hãy thành công nhanh chóng để nhiều gia đình khác được những bộ ảnh gia đình đẹp, giúp họ lưu giữ ký ức đẹp nhất trong cuộc đời họ nhé.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của gia đình tôi được Cường K ghi dấu lại, cám ơn Cường K và đội ngũ Bold Studio rất nhiều!

Anh Gia Dinh Nguyen Thi Hong Dung 2

Ba cha con chơi đùa thật đáng yêu

Anh Gia Dinh Nguyen Thi Hong Dung8
Khoảnh khắc này, phụng phịu cũng quá đáng yêu
Trí Hiếu (Ku Boss) của Mẹ

Trí Nhân (Ku Vip) của Mẹ

Giống ba Phong y chang hà!
Anh Gia Dinh Nguyen Thi Hong Dung 35
Trí Hiếu bám Mẹ từ nhỏ, rất ý tứ và … chiều Mẹ

Khoảnh khắc Mẹ với Hiếu … rất đẹp

Mẹ với Nhân nè

Ba với các con
Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments