BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÔNG NGHỆ | NHỊP SỐNG KINH DOANH HTV9

Trong xu hướng kinh tế năm 2020, bất động sản là lĩnh vực được nhiều người quan tâm, sản phẩm bất động sản sẽ được lựa chọn nhiều hơn và dễ đầu tư hơn trong năm 2020, sự minh bạch nào được đảm bảo cho nhà đầu tư khi công nghệ quá phát triển.

Tôi là nhà đầu tư nhiều năm và trước khi trở thành nhà cố vấn bất động sản cũng đã có rất nhiều bài học xương máu trong quá trình đầu tư của mình. Thất bại của tôi chủ yếu là từ thiếu kiến thức về tài chính và thị trường, mua đất nhưng lại mua theo cảm tính, theo sóng thị trường, đây là 2 yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư lao đao, thậm chí là tán gia bại sản chỉ vì nghĩ bất động sản là lĩnh vực béo bở.

Đứng lên từ nỗi đau, tôi quyết trở thành nhà cố vấn đi theo tài chính khách hàng, tư vấn cho khách hàng theo đúng năng lực tài chính mà họ có để giảm bớt rủi ro nhất có thể. Và qua quá trình làm việc theo cách đó, tôi đã giúp nhiều nhà đầu tư có những bất động sản đầu tiên mà không quá áp lực về tài chính.

Nay tôi – Nguyễn Thị Hồng Dung rất vinh hạnh là người chia sẻ về đề tài Bất động sản trong chương trình Nhịp Sống Kinh doanh trên HTV9. Mời các bạn cùng xem video và đừng quên để lại thắc mắc cũng như cảm nghĩ của mình về thị trường bất động sản năm 2020 nhé!

Cám ơn bạn đã đọc thông tin về bất động sản và công nghệ.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Mời bạn xem thêm:

Share
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

Mời bạn xem thêm chia sẻ về đề tài Bất động sản và công nghệ: https://nguyenthihongdung.com/bat-dong-san-va-cong-nghe-nhip-song-kinh-doanh-htv9/