50 SẮC THÁI CỦA NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

Tôi – Nguyễn Thị Hồng Dung là một thành viên của Tổ chức Kết nối Kinh doanh toàn cầu – BNI và đã từng được giao trọng trách làm Chủ tịch của một Chapter, nên việc dẫn dắt cuộc họp hàng tuần đã giúp tôi mạnh dạn và bản lĩnh hơn rất nhiều, chính vì điều này mà khi làm MC cho chương trình chạy bộ đã tạo nên thần sắc 50 sắc thái rất … lạ.

Ngày 03/06/2018 Tôi đứng ra tổ chức Sự kiện Doanh nhân chạy bộ, kết hợp với việc Khai trương Văn Phòng Bất Động Sản tại Nhà Bè của công ty Phú Gia Phong nên thời gian chuẩn bị cho sự kiện bị phụ thuộc tiến độ của nhau nên thời gian rất o hẹp và gấp rút. Đêm trước khi sự kiện diễn ra tôi đã thức trắng, và kịch bản của sự kiện được viết từ 3h30-4h30 sáng, tôi viết kịch bản một mạch dài và đem in mà không cần đọc lại lần 2.

Tuy thời gian o hẹp nhưng kết quả sự kiện vẫn suông sẻ và thành công trên mong đợi, đó một phần nhờ vào kinh nghiệm và bản lĩnh khi được tôi luyện trong thời gian làm Chủ tịch của Strong chapter.

Ngoài vai trò là nhà tổ chức và viết kịch bản cho sự kiện, tôi kiêm luôn vai trò là MC dẫn dắt chương trình. Một đêm thức trắng mà vào sáng sớm hôm sau năng lượng vẫn cao ngất. Khi làm MC tôi vẫn tạo ra những thần thái rất ư là “thần thái”.

Thầm cảm ơn thời gian rất thử thách đối với tôi khi giữ vai trò là chủ tịch của BNI Strong Chapter, đúng là chỉ có gian nan mới biết sức lực và bản lĩnh của mình đến mức nào. Và cô cùng biết ơn tất cả anh em Strong Chapter luôn ủng hộ tôi. Cũng gửi lời cám ơn anh em Doanh nhân chạy bộ đã đem đến một năng lượng tuyệt vời khó quên này.

Nguyễn Thị Hồng Dung

NHỮNG KHOẢNH KHẮC TẠO NÊN 50 SẮC THÁI CỦA NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

50 sac thai - Nguyen Thi Hong Dung2

50 sac thai - Nguyen Thi Hong Dung7-min

50 sac thai - Nguyen Thi Hong Dung2

50 sac thai - Nguyen Thi Hong Dung3-min

50 sac thai - Nguyen Thi Hong Dung 5-min

50 sac thai - Nguyen Thi Hong Dung 4-min

50 sac thai nguyen thi hong dung 8

Share
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments