TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG YÊU SẢN PHẨM CỦA NỘI THẤT KHẢI HỒNG TẠI KHU VỰC QUẬN 2 – TP.HCM

Kính chào Quý khách hàng gần xa, đặc biệt quý khách hàng tại khu vực Quận 2, TP. HCM;

 

Được xem sản phẩm trước khi quyết định mua là một nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi nỗ lực hoàn thiện kênh phân phối rộng khắp toàn quốc để phục vụ khách hàng gần xa đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm nội thất thương hiệu Khải Hồng của chúng tôi.

 

Khải Hồng đã hợp tác với Công ty CP Đức Khải để trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại tòa nhà Eratown Quận 7. Qua một tháng hợp tác nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, Khải Hồng và Đức Khải tiếp tục hợp tác để phục vụ cho khách hàng tại Quận 2 và các vùng lân cận.

 

Toà nhà của Công ty CP Đức Khải tại Quận 2 có nhiều block cao 25 tầng bao gồm 1080 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, phục vụ chủ yếu cho các gia đình tái định cư. Tại tầng trệt của các block nhà là các gian hàng được trưng bày và kinh doanhc các dịch vụ và sản phẩm thiết yếu để phục vụ cho dân cư của tòa nhà và các dân cư xung quanh.

 

 

Nội thất Khải Hồng được trưng bày tại một sảnh trung tâm của tòa nhà, rất khang trang và thoáng mát, đặc biệt các sản phẩm nội thất của Khải Hồng rất phù hợp với từng diện tích của căn hộ. Ngoài sự khang trang và thoáng mát, tại Đức Khải, cách phục vụ khách hàng của nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Chính sách bán hàng rất rõ ràng, bán đúng giá và vì lợi ích khách hàng. Quý khách đến tham quan chắc chắn sẽ hài lòng và muốn đến lần sau.

 

 

sản phẩm khải hồng tại đức khải

Khải Hồng rất vui vì đã có một nơi khang trang để phục vụ quý khách hàng tại khu vực Quận 2. Vui hơn vì từ nay khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc đi lại để xem sản phẩm nữa.

 

THÔNG TIN VỀ SHOWROOM QUẬN 2 như sau:

Tòa nhà Đức Khải – Khu Dân cư Tái định cư Bình Khánh

Phường an Phú, Quận 2

Hotline: 0916 679 226 (Mr Dũng)

  

Chúc cho sự hợp tác luôn bền vững và kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Nguyễn Thị Hồng Dung

Share

Bình Luận

avatar