NỘI THẤT KHẢI HỒNG VINH DỰ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN HÀNG THẬT, THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG TỪ VNPACO

Ngày 12/11 thương hiệu Nội Thất Khải Hồng đã vinh dự được trao giải thưởng “Hàng thật, Thương hiệu chính hãng năm 2015” do VNPACO xét duyệt và trao tặng.

Hiện nay trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập vào nền kinh tế thế giới, các sản phẩm chính hãng vì vậy sẽ phải đối diện với nhiều hành vi cạnh tranh không lành mạnh như làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những hành vi cạnh tranh không lành mạnh đó là một trong những vẫn đề nhức nhối trong xã hội, hệ lụy và tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ, như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. Làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng cũng như hạn chế tính minh bạch thị trường hàng hóa giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.

Trước tình hình đó Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng với Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc Tế và VNPACO tổ chức chương trình truyền thông và khảo sát “Hàng thật, thương hiệu chính hãng năm 2015” để bảo vệ các doanh nghiệp Việt có thương hiệu uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng trước tình hình hàng hóa trôi nổi kém chất lượng như hiện nay.
hàng thật, Khải Hồng, Nguyễn Thị Hồng Dung, Nội Thất Khải Hồng, Thương hiệu chính hãng, thương hiệu uy tín,

Bằng chứng nhận Hàng Thật, thương hiệu chính hãng của Khải Hồng

Như ở bài viết trước (mời bạn xem bài viết về chương trình xét duyệt TẠI ĐÂY), chúng tôi đã nói rất rõ về cách thức bình chọn công tâm từ phía người tiêu dùng và gắt gao từ hội đồng chuyên gia trong các ban ngành của Nhà Nước. Thật vinh dự vì Khải Hồng đã vượt qua hơn 2000 doanh nghiệp khác, và trở thành 1 trong 100 doanh nghiệp được hội đồng chuyên gia xét duyệt. Chúng tôi rất vinh dự, đây là giải thưởng rất có ý nghĩa cho những nỗ lực của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

hàng thật, Khải Hồng, Nguyễn Thị Hồng Dung, Nội Thất Khải Hồng, Thương hiệu chính hãng, thương hiệu uy tín,

Bạn bè, đối tác đến chúc mừng cho Nội Thất Khải Hồng tại chương trình

Là một trong những đơn vị được trao giải thưởng “Hàng thật, Thương hiệu chính hãng năm 2015”, đại diện của Nội Thất Khải Hồng bà Nguyễn Thị Hồng Dung chia sẻ: “Tôi rất vinh dự cùng đồng hành với 100 doanh nghiệp khác tại lễ trao giải này. Tất cả vì khách hàng, vì khách hàng mà chúng tôi cố gắng vượt sức mình để tạo thêm những giá trị mới. Có được giải thưởng này Toàn thể CBCNV của Khải Hồng như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục hành trình phục vụ hành trình công hiến cho khách hàng và cho xã hội ”.

hàng thật, Khải Hồng, Nguyễn Thị Hồng Dung, Nội Thất Khải Hồng, Thương hiệu chính hãng, thương hiệu uy tín,

 

Chúng tôi ra đời cách đây gần 10 năm với thương hiệu Nội thất Khải Hồng. Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng, chính điều này đã làm cho Nội Thật Khải Hồng có được sự ửng hộ tin dùng của người tiêu dùng.

Khải Hồng đã vượt qua hơn 2000 doanh nghiệp khác, và trở thành 1 trong 100 doanh nghiệp được hội đồng chuyên gia xét duyệt

Với sản phẩm chất lượng cao, giá thành hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp, Nội Thất Khải Hồng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất cả trong và ngoài nước hiện nay.

Share

Bình Luận

avatar