NỘI THẤT KHẢI HỒNG THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD NĂM 2014

Kính chào Quý khách hàng,

Với kế hoạch năm 2014, Khải Hồng không tham gia hội chợ như mọi năm mà thay vào đó là tham dự và tài trợ cho chương trình hội thảo lớn tại thành phồ Hồ Chí Minh. Nhưng việc tung ra sản phẩm mới sớm hơn so với dự định đã làm thay đổi kế hoạch và vì thế mà hội chợ Vietbuild home được tổ chức từ ngày 27/12 đến 31/12 tại trung tâm triển lãm SECC Quận 7 có sự tham gia của Nội thất Khải Hồng.


Những tưởng tham gia đột suất sẽ mang lại ít hiệu quả hơn nhưng thực tế lại ngược lại, sản phẩm mới của Khải Hồng rất được khách hàng ủng hộ và tin dùng. Bằng chứng là ngay trong ngày triển lãm đầu tiên 90% sản phẩm trưng bày đã được bán hết. Đặc biệt là tủ quần áo 4 cánh bán được 10 cái, giường tầng kết hợp kệ sách cũng bán được 5 cái, giường ngủsofabằng gỗ cũng bán khá nhiều… ngay trong ngày triển lãm đầu tiên
.

Vì là sản phẩm mới ra mắt nên chưa sản xuất với lượng hàng lớn, mỗi mã sản phẩm chỉ làm có 5 bộ nên không đủ cung ứng cho khách hàng trong 5 ngày triển lãm. Vì thế lịch giao hàng phải hẹn khách đến ngày 25/01/2015 mới giao hết. Rất vui vì khách hàng thông cảm và chờ đợi đến ngày giao.

hội chợ, Hội chợ triển lãm, hội chợ Vietbuil, nội thất, nội thất gỗ, Nội Thất Khải Hồng,

Vậy sản phẩm nội thất mới của Khải Hồng là gì mà được khách hàng tin dùng nhiều như vậy? 

Đó là một dòng sản phẩm không mới, cũng là giường ngủ, tủ quần áo, bàn học sinh giường tầng, kệ tivi, bàn trang điểm… những sản phẩm mà trước đây chúng tôi đã làm từ nguyên liệu gỗ cao su, nay chúng tôi chỉ thay đổi một xíu về chất liệu và có sự sáng tạo hơn về thiết kế để sản phẩm vừa đẹp, tiện dụng, tiện ích, đảm bảo sức khỏe người sử dụng mà vẫn chắc chắc và bền đẹp. Đó là sự kết hợp giữa gỗ cao su tự nhiên, MDF và MFC nhập khẩu.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-toi-yeu-hoi-cho (2)

 

Như các bạn đã biết gỗ cao su tự nhiên rất thêm thiện với môi trường, sau khi được xử lý thì là nguyên liệu rất tốt để sản xuất các đồ dùng nội thất. Chúng có vân đẹp và có thể sơn nhiều màu theo sở thích của người dùng. Chúng cứng chắc và không bị mọt theo thời gian, sử dụng càng lâu, sẽ càng bóng láng và đẹp.

Sản phẩm nội thất từ gỗ cao su tự nhiên tuy không phải là quá đắt đỏ nhưng cũng không phải là rẻ cho nhiều gia đình, khách hàng của Khải Hồng đa số là khách ở chung cư, có diện tích nhà không lớn, hoặc là khách hàng tại các tỉnh xa, đời sống không quá sang giàu, vương giả nên Khải Hồng luôn trăn trở tạo ra những sản phẩm với giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-toi-yeu-hoi-cho (5)

 

Chính vì trăn trở đó mà sản phẩm mới kết hợp giữa gỗ cao su tự nhiên và MDF, MFC ra đời, Và được trình làng đầu tiên ngày tại triển lãm Vietbuild Home 2014 vừa rồi. Bộ khung của sản phẩm thì làm hoàn toàn bằng gỗ cao su tự nhiên để đảm bảo sự chắc chắn, bền cho sản phẩm. Bề mặt, tấm hậu hoặc bên hông của sản phẩm là nhưng nơi không chịu lực nhiều thì làm bằng MDF hoặc MFC. Như vậy bộ sản phẩm sẽ vẫn chắc bền và đẹp nhưng giá thành lại giảm đi nhiều.

Khách hàng đã tận mắt chứng kiến và cảm nhận được sản phẩm ngay tại triển lãm và đã tin dùng. Xin cám ơn tất cả Quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã đón nhận dòng sản phẩm mới của chúng tôi. Được ủng hộ, chúng tôi lại thêm động lực để sáng tạo, để phục vụ tốt hơn nữa.

hội chợ, Hội chợ triển lãm, hội chợ Vietbuil, nội thất, nội thất gỗ, Nội Thất Khải Hồng,

Chuẩn bị giấy biên nhận, giấy bao hành, giấy gioa hàng để giao hàng cho khách

Chúng tôi hiện tại đang gia tăng sản xuất để kịp giao hàng đúng hẹn.

Mời các bạn xem hình ảnh chi tiết buổi triển lãm tại đây.

Nguyễn Thị Hồng DUng

Share

Bình Luận

avatar