NGƯỜI KHÁC NÓI VỀ NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

 

 

Chào các bạn!

Tôi luôn tâm niệm rằng, trong cuộc sống để thành công luôn cần có những người thân yêu trong gia đình, và tất nhiên không thể thiếu những người bạn. Trong kinh doanh lại rất cần những mối quan hệ, đối tác và cả đối thủ nữa. Bản thân tôi hiểu rằng, chỉ có một mình vừa khó có thể là một cá thể tốt mà còn rất khó rất khó để thanh công. Chính vì vậy tôi luôn trân trọng những người xung quanh tôi.

Trải qua nhiều giai đoạn, gặp rất nhiều tình huống khó khăn, trái ngoe, nhưng khi nhìn lại tôi thấy mình rất may mắn vì bên cạnh tôi có rất nhiều người tốt, nào là những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đối tác … mỗi lần nhìn lại là mỗi lần thêm trân quý những mối nhân duyên hữu hảo ấy.

Chân thành cám ơn tất cả, cám ơn những người thân yên, cám ơn các bạn đã luôn bên tôi…

——————————————————————————————-

BẠN THANH TÚ VÌ SAO XANH – Nhiếp ảnh gia nói về tôi,

chụp hình, in ấn, Thanh Tú Vì Sao Xanh,

Dung vốn là một khách hàng của tôi. Dung làm tôi phải ngạc nhiên khi tiếp xúc. Cô rất giỏi trong việc điều hành công ty nhưng lại tạo được sự gần gũi dễ mến khi trò chuyện. Cô gái xinh xắn nhỏ nhắn đã làm nên một bộ ảnh doanh nhân rất sống động và lịch lãm của tôi

Cô xem nghề như một cái nghiệp của mình và gắn bó cuộc đời mình với nó. Bố Dung rất giỏi về ngành mộc. nhưng từ nhỏ cô không có nghĩ rằng sau này mình sẽ kinh doanh gỗ. Năm 2004 Dung là ở phòng nhân sự của một xí nghiệp than và khoáng sản . Năm 2009 thì cô lập gia đình, lại là một người cũng đam mê ngành gỗ. Cuối cùng, cô đã quyết định quay về, cùng với các anh chị em vực dậy nghề nghiệp truyền thống của gia đình: Nghề mộc.

Cô luôn tự nhủ bản thân: “Sống không để hổ thẹn” nên con người cô chính trực và nghiêm túc. Tôi rất quý mến những người phụ nữ mạnh mẽ, vừa đảm việc nhà, lại vừa điều hành công ty. Mang trên vai trách nhiệm của người chủ đứng trước bao nhiêu nhân viên nên cô luôn tranh thủ học hỏi thêm ở các khóa học chuyên sâu về kinh doanh và quản lý.

Mong ước của cô là sẽ đưa thương hiệu công ty mình trở thành một thương hiệu uy tín về nội thất chất lượng. Sản phẩm độc đáo nhất của Khải Hồng chính là giường gỗ tự nhiên.

Bạn nào có nhu cầu muốn mua các sản phẩm đồ gỗ chất lượng và làm quen với cô chủ dễ thương này thì hãy liên hệ cô ấy qua trang web này nhé http://nguyenthihongdung.com

Thanh Tú Vì Sao Xanh

Tìm hiểu về Thanh Tú Vì Sao Xanh mời bạn vào trang web www.thanhtuvisaoxanh.com

———————————————————————————————————

BẠN PHẠM HỮU TÂM – Chuyên gia về máy đo áp suất nói về tôi,

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-50 (8)

Trước đây, khi lang thang facebook, Tâm thường hay bắt gặp hình ảnh: Giường tầng trẻ em, giường gỗ tự nhiên… Các sản phẩm đều rất đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo. Tâm nghĩ trong đầu rằng: Người chủ các sản phẩm này chắc hẳn là một người đàn ông trẻ tuổi, nhanh nhạy, sáng tạo và cực kỳ đam mê gỗ.

Khi tham gia các lớp học về: viết bài chia sẻ, các từ ngữ đó lại được lặp lại với giọng nói nhỏ nhẹ của một người phụ nữ, chị phân tích hết sức hăng say các đăc điểm nổi trội của gỗ tự nhiên… Đến đây Tâm mới nhận ra rằng: chị ấy chính là chủ các sản phẩm đã gây cho mình những câu hỏi kia: chị Nguyễn Thị Hồng Dung.

Là một người phụ nữ, nhưng chị lại kinh doanh nghề mộc, chủ của cửa hàng nội thất Khải Hồng. Điều đó làm tôi thật sự bất ngờ, và hết sức ngưỡng mộ chị ấy. Dần dần, tiếp xúc với chị nhiều hơn, Tâm càng hiểu ra con đường tại sao chị lại kinh doanh nội thất.

Chị tâm sự

kinh doanh nội thất gỗ là cái nghiệp của gia đình: bố chị rất giỏi về ngành mộc, gia đình chị có 9 anh chị em. Từ nhỏ chị không có nghĩ rằng sau này mình sẽ kinh doanh gỗ.

Chị vẫn đi học Đại Học, ra trường làm cho các công ty lớn. Tuy nhiên, cơ duyên đến với chị khi chị của chị lấy chồng là một người cũng đam mê ngành gỗ.

Cuối cùng, chị đã quyết định quay về, cùng với các anh chị em vực dậy nghề nghiệp truyền thống của gia đình, từ đó chị xác định cho mình một con đường duy nhất: đẩy thương hiệu nội thất Khải Hồng ngày càng chiếm lĩnh nhiều trái tim của cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Tiếp xúc với chị, nhận thấy ngọn lửa kinh doanh của chị không hề nhỏ chút nào, chị luôn tham gia đầy đủ các khóa học, các khóa huấn luyện chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh.

Mặc dù rất bận rộn trong việc kinh doanh, việc gia đình, con cái. Nhưng chị luôn sắp xếp để hoàn thành các bài tập đặt ra. Tâm thật sự ân tượng với nghị lực của chị này.

“Sống để không hỗ thẹn” là quan điểm sống của chị !

Liên quan đến quan điểm này, có rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chị Dung tại đây: www.NguyenThiHongDung.com

Phạm Hữu Tâm

Tìm hiểu về Phạm Hữu Tân mời bạn vào trang web www.PhamHuuTam.net

Share

3
Bình Luận

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
nguyễn tuấn anhHong DungLê Bảo Quốc Recent comment authors
Lê Bảo Quốc
Guest

Để thành công ai cũng phải trải qua những điều mà người thành công trước trãi qua.

Con đường có khác nhau, Công cụ có khác nhau, vấn dề vấp phải cũng khác nhau….nhưng luôn có họ những điểm chung là lý tưởng, hoài bảo, tinh thân tích cực và yêu lao động…

Chưa có nhiều thời gian tiếp xúc với Ms Dung những rất ấn tượng về khí chất của Dung.

Hẹn gặp nhau trên đỉnh thành công và vui thay trên đó chung ta có nhiều đồng chí. 

nguyễn tuấn anh
Guest
nguyễn tuấn anh

Nhìn chị Dung vừa trẻ, vừa xinh đẹp lại tài giỏi, thật sự làm tôi rất ngưỡng mộ.Có rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt ở việt nam, nhưng thực sự tôi lại it thấy người nữ doanh nhân nào có được nụ cười hiền hòa và ấm áp như chị.