LÊ TẤN ĐẠT – YÊU TRẺ THƠ THEO CÁCH RIÊNG

Chào bạn,

Tôi là một người mẹ có hai con trai nhỏ, một 3 tuổi và một 18 tháng. Chắc hẳn ai cũng biết thời này nuôi hai con nhỏ đứa bồng đứa ẵm như tôi là cực đến nhường nào. Trước khi sinh đứa nhỏ tôi cũng lo lắm, lo sợ rằng mình có chăm chúng tốt hay không, liệu có đủ sức khỏe để chăm chúng hay không?

Nhưng rồi thời gian cũng trôi, đứa nhỏ giờ cũng đã 18 tháng tuổi, những cơ cực cũng dần quên hết, ngày ngày nhìn hai con lòng hạnh phúc lắm. Nếu có người hỏi tôi sợ nhất là gì thì tôi trả lời ngay rằng: sợ nhất con bệnh. Sợ lắm các bạn à, ai làm cha làm mẹ thì sẽ hiểu rất rõ điều này. Các bậc cha mẹ luôn mong mỏi nhất cho con cái mình là được khỏe mạnh.

Đạt rất năng động và ham học hỏi, hầu như chương trình hội thảo nào bổ ích em cũng tham gia. Mình thấy rằng, không khó khăn nào có thể cản bước chân của em được mà nó còn làm ý chí phấn đấu của em thêm cao.Nói thật là nhìn gương mặt búng ra sữa của Đạt tôi không tin là em có thể làm được, nhưng tôi đã sai, em đã chứng minh cho tôi thấy và phải ngưỡng mộ. Hiện tại em đã xây dựng trang web www.DayConTuKy.com, có những bài tư vấn rất bổ ích, lên mô hình dạy trẻ tự kỷ, và đã ra đĩa DVD hướng dẫn dạy trẻ tự kỷ.
Điều mong mỏi này cũng là chuyện tất nhiên vì tình yêu thương của cha mẹ là vô bờ bến. Điều tôi sắp nói ra đây là tôi thấy một trường hợp mà tôi rất khâm phục. Một đứa em của tôi còn rất trẻ, đang là sinh viên cũng chưa hề lập gia đình, mà lại mang trọng trách chăm sóc và chữa trị những trẻ không lành lạnh về tinh thần, trẻ bị tự kỷ. Đứa em của tôi tên LÊ TẤN ĐẠT.
Ai trong chúng ta cũng biết bệnh tự kỷ rất khó chữa, chữa không dùng thuốc mà dùng liệu pháp tâm lý, ai phải thật sự kiên nhẫn, hiểu về căn bệnh này và đặc biệt phải có lòng yêu trẻ sâu sắc mới chăm sóc và chữa trị được.

Để biết thêm về Lê Tấn Đạt, các bạn có thể ghé thăm websitewww.LeTanDat.com để tìm hiểu nhé!

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO Khai Hong Co., Ltd
www.NoiThatKhaiHong.com

Share

Bình Luận

avatar