KHẢI HỒNG CHUYỂN SANG GIAO ĐOẠN MỚI!

Khi thành lập công ty, cái tên KHẢI HỒNG được chúng tôi chọn lọc kỹ giữa rất nhiều những cái tên đẹp và ý nghĩa khác. Cũng có nhiều ý kiến nói rằng từ Khải Hồng khó phát âm và phát âm hay bị nhầm lẫn. Tuy vậy mà cuối cùng chúng tôi vẫn chọn cái tên KHẢI HỒNG ấy, đơn giản vì nó ý nghĩa với chúng tôi, chúng tôi cảm thấy tự hào khi đọc lên cái tên ấy.

Đã hơn 10 năm kể từ khi đăng ký kinh doanh, chúng tôi làm việc với 100% là khách nước ngoài trong khu vực Châu Á, thường xuyên nhất là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, Tên công ty chưa bao giờ là rào cản về cách truyền thông cả. Đến năm 2008, chúng tôi mở lối kinh doanh nội địa, mang thương hiệu NỘI THẤT KHẢI HỒNG đến với nước nhà, mở ra một giai đoạn mới.

Đến nay đã 7 năm, cái tên Khải Hồng đã trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam, nhất là trong giới Nội thất gỗ. Hầu hết bạn bè và khách hàng đều thích các tên Khải Hồng, vì nghe nó ấm áp và thân thương. Ai đã từng biết đến Khải Hồng thì cái tên cũng là điều mà họ khó quên. Nhận được những lời nhận xét, thấy khách hàng yêu mến cái tên của mình, chúng tôi rất hạnh phúc và ngày càng tự hào hơn về cái tên gọi của mình.

Dưới tên gọi Khải Hồng chúng tôi làm được rất nhiều việc có ý nghĩa, Khải Hồng đã giúp cho hơn 300 công nhân viên và người lao động có công ăn việc làm, ổn định cuộc sống và không kể ra thì các bạn đều biết sản phẩm nội thất của chúng tôi đã tô điểm cho rất nhiều ngôi nhà, làm cho ngôi nhà của khách hàng thêm ấm cúng thêm trang hoàng, một phần giúp gia đình họ thêm gắn kết yêu thương. Chúng tôi cũng tài trợ cho nhiều chương trình hội thảo để gỡ khúc mắc cho các daonh nghiệp trong giai đoạn khó khăn 2014-2015.

Cái tên Khải Hồng gắn bó là thế, yêu thương là thế vậy thì tại sao chúng tôi lại đổi tên thànhK-HOME trong giai đoạn này? Đơn giản vì chiến lược phát triển mới, chúng tôi phải định hướng ngay cả tên gọi và logo để phù hợp hơn. Ở phần dưới tôi sẽ giới thiệu ý nghĩa logo bạn sẽ thấy rằng tên gọi và logo mới hoàn toàn xuất phát từ KHẢI HỒNG, logo mới còn ý nghĩa và phù hợp hơn rất nhiều so với logo trước đây.

 

logo-khong-chu (1)

 Logo mới – K-HOME

Ý NGHĨA LOGO:

 ➡ K-H: là 2 chữ cái đầu tiên của 2 từ KHẢI HỒNG

Khải Hồng có 2 ý nghĩa: Khải: Sự khởi đầu – Sự thắng lợi; Hồng: Lạc Quan/ tự tin –  Lớn lao

Nên KHẢI HỒNG có ý nghĩa: Khởi đầu với sự lạc quan và tự tin thì sẽ mang lại thắng lợi lớn.

 ➡ Chữ Home được thể hiện trên logo là chúng tôi muốn nhắn gửi, sản phẩm nội thất của chúng tôi tập trung cung cấp cho các hộ gia đình, đó là các sản phẩm: Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn học sinh/bànlàm việc tại nhà, bộ bàn ăn, kệ tivi

Chữ H của chữ Home được lồng ghép trùng với chữ H của K-H tạo thành chữ H nét đôi, làm cho logo thêm gọn, xúc tích, có thêm điểm nhấn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa.

Mái nhà cách điệu đơn giản trên logo: Sứ mệnh của chúng tôi là tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp, mái nhà ấy như thêm lời nhắc nhở cho chúng tôi sẽ luôn xem nhà khách hàng như nhà của mình, để tô điểm và làm đẹp Ngôi nhà của khách hàng như làm đẹp cho Ngôi nhà của chính mình.

 ➡ Toàn bộ Màu của logo đều là màu đỏ: Chúng tôi muốn nhắn gửi, chúng tôi là đội ngũ trẻ luôn năng động, nhiệt huyết, tự tin và sáng tạo. Chúng tôi sẽ cống hiến hết khả năng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, luôn nâng cao dịch vụ để khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất, làm khách hàng hài lòng nhất.

k-home, Khải Hồng, KHome, Nội thất K-Home, Nội Thất Khải Hồng,
k-home, Khải Hồng, KHome, Nội thất K-Home, Nội Thất Khải Hồng,

Thực hiện được đến đây là chúng tôi đã sẵn sàng chuyển bước qua giai đoạn phát triển mới. Chúng tôi là đội ngũ trẻ luôn cống hiến hết khả năng của mình cho kế hoạch mới, mục tiêu mới.

Dưới tên gọi “Nội thất K-Home” chúng tôi cam kết hướng đến lợi ích cho khách hàng nhiều hơn, thực hiện những việc thiết thực và có ý nghĩa để từ đó mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

Thay mặt toàn thể CBCNV Khải Hồng tôi xin xin nói lời tri ân, cảm tạ Quý khách hàng và Quý Đại lý và Quý đối tác đã hợp tác, ủng hộ nhiệt tình cho chúng tôi. Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với chất lượng và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Rất mong tiếp tục được sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý Đại lý, Quý Đối Tác.

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO Khai Hong Co., Ltd

Share

Bình Luận

avatar