HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ VÀ TÀI CHÍNH HOME CREDIT (PPF)

Làm việc với Tập đoàn Tài chính Home Credit (PPF) cách đây hơn 3 tháng, nhưng đến tháng 04/2014 mới chính thức ký kết hợp tác trong lĩnh vực cho vay mua trả góp hàng nội thất.
Home credit được thành lập và đầu tư bởi PPF, một trong những tập đoàn đầu tư và tài chính lớn nhất Trung và Đông Âu, hoạt động trong các lĩnh vực từ ngân hàng, bảo hiểm đến bất động sản, năng lượng, khai thác khoáng sản, nông nghiệp và bán lẻ.
Sau khi thành lập, Home Credit nhanh chóng tiến hành đa dạng hóa dịch vụ và liên tục cung cấp cho khách hàng hàng loạt những giải pháp tín dụng tiện ích, nhanh chóng, đơn giản như: Hỗ trợ mua hàng tại điểm bán; Cho vay tiêu dùng cá nhân; Các loại thẻ tín dụng; Cho vay mua xe hơi; Cho vay mua nhà; Tiền gửi; Cho vay mua trả góp hàng điện máy gia dụng; Cho vay tiền mặt; Cho vay mua trả góp xe máy và gần đây nhất là Cho vay mua trả góp hàng nội thất.
Công ty TNHH Khải Hồng (Nội thất Khải Hồng) là một trong những đơn vị đầu tiên hợp tác với Home Credit trong lĩnh vực cho vay mua trả góp hàng nội thất tại Việt Nam. Việc hợp tác này có lợi cho cả ba bên: Home Credit, Nội thất Khải Hồng và cho khách hàng. Khách hàng có thể sở hữu sản phẩm ngay cả khi chưa có đủ tài chính, mặt khác giúp khách hàng hoạch định và kiểm soát được tài chính của mình.
Một trong những ưu thế của Home Credit là thủ tục nhanh chóng, tư vấn rõ ràng, minh bạch, nhân viên phục vụ tận tình…

Hợp tác kinh doanh, Nội Thất Khải Hồng, Home Creddit

Cán bộ của Home Credit đang huấn luyện cho nhân viên của Nội thất khải Hồng
Trước khi hợp tác với Home Creddit, Nội thất Khải Hồng đã tìm hiểu các hoạt động của Tập đoàn này. Lên internet bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin tiêu cực về Home Credit (PPF) tuy nhiên đây chỉ là mặt trái trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay hoặc là do khách hàng vì nôn nóng muốn sở hữu sản phẩm mà không nghe kỹ nhân viên tư vấn, nên đã dẫn tới hiểu lầm.
Nếu Home Credit làm việc không uy tín và minh bạch thì đến nay đã không phát triển mạnh như vậy. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Home Credit đã hợp tác hầu hết với các trung tâm điện máy, các siêu thị điện tử và các cửa hàng xe gắn máy… Bạn có thể kiểm chứng cũng như trải nghiệm dịch vụ của Home Credit tai các điểm kinh doanh này.

Hợp tác kinh doanh, Nội Thất Khải Hồng, Home Creddit

Đã có nhiều khách hàng đã quan tâm sử dụng hình thức mua hàng này
Là một đơn vị hợp tác với Home Credit, Khải Hồng muốn cả hai cùng phát triển nhưng điều quan trọng hơn hết là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Có một lời khuyên mà Khải Hồng muốn gửi gắm đến khách hàng là hãy nghe và tìm hiểu thật kỹ những điều khoản trên hợp đồng trước khi đặt bút ký, hiểu các con số trên bảng tính tiền trả góp… nhân viên Home Credit rất vui và sẵn lòng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.
 
Hợp tác kinh doanh, Nội Thất Khải Hồng, Home Creddit

Khải Hồng rất vui khi được đó

Share

Bình Luận

avatar