CEO LÊ TẤN ĐẠT NÓI VỀ NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

DOANH NHÂN NGUYÊN THỊ HỒNG DUNG – SỐNG LÀ KHÔNG HỔ THẸN

Chào bạn!
Để tôi kể cho bạn nghe về người chị “nghề gỗ” của tôi. Một người con gái, nhưng lại hết mực nhiệt huyết và thành công với sự nghiệp của gia đình. Vâng chị là Nguyễn Thị Hồng Dung, người con của thương hiệu đồ gỗ Khải Hồng rất nổi tiếng.
Tình cờ quen biết chị Hồng Dung trong một khóa học về kinh doanh, tôi bị ấn tượng bởi sự thông minh và sắc sảo của chị Dung trong cách ứng xử và giao tiếp.
Vào năm 2004, chị phụ trách phòng nhân sự tại xí nghiệp than và khoáng sản Việt Nam. Nhưng sau bốn năm, chị trở về làm việc và giúp đỡ cho gia đình. Đến năm 2009, chị đã tìm ra một nửa của mình và kết hôn. Chồng của chị cũng là một người rất đam mê đồ gỗ, có lẽ chính anh đã tạo cảm hứng và động lực cho chị thực hiện ước mơ của mình.
Chị Hồng Dung đang xây dựng thương hiệu NỘI THẤT KHẢI HỒNG. Sản phẩm của nội thất Khả Hồng khá đa dạng về mẫu mã  và nhận được nhiều phản ứng rất tốt từ khách hàng. Nếu các ạn vào trang Web http://noithatkhaihong.com/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm gỗ, không thiếu bất cứ sản phẩm nào đâu, từ giường, tủ, bàn ghế… có đủ cả.
Nếu có ai đó cần tôi giới thiệu về các sản phẩm nội thất gỗ, tôi sẽ rất tự hào khi nhắc đến tên chị Nguyễn Thị Hồng Dung
Share

Bình Luận

avatar