BẠN BÈ NÓI VỀ NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG

Chào các bạn!

Tôi luôn tâm niệm rằng, trong cuộc sống để thành công luôn cần có những người thân yêu trong gia đình, và tất nhiên không thể thiếu những người bạn. Trong kinh doanh lại rất cần những mối quan hệ, đối tác và cả đối thủ nữa. Bản thân tôi hiểu rằng, chỉ có một mình vừa khó có thể là một cá thể tốt mà còn rất khó rất khó để thanh công. Chính vì vậy tôi luôn trân trọng những người xung quanh tôi.

Trải qua nhiều giai đoạn, gặp rất nhiều tình huống khó khăn, trái ngoe, nhưng khi nhìn lại tôi thấy mình rất may mắn vì bên cạnh tôi có rất nhiều người tốt, nào là những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đối tác … mỗi lần nhìn lại là mỗi lần thêm trân quý những mối nhân duyên hữu hảo ấy.

Chân thành cám ơn tất cả, cám ơn những người thân yên, cám ơn các bạn đã luôn bên tôi…

*****************************************************************************************************

chụp hình, in ấn, Thanh Tú Vì Sao Xanh,

Nhiếp ảnh gia Thanh Tú Vì Sao Xanh nói,

Dung vốn là một khách hàng của tôi. Dung làm tôi phải ngạc nhiên khi tiếp xúc. Cô rất giỏi trong việc điều hành công ty nhưng lại tạo được sự gần gũi dễ mến khi trò chuyện. Cô gái xinh xắn nhỏ nhắn đã làm nên một bộ ảnh doanh nhân rất sống động và lịch lãm của tôi

Cô xem nghề như một cái nghiệp của mình và gắn bó cuộc đời mình với nó. Bố Dung rất giỏi về ngành mộc. nhưng từ nhỏ cô không có nghĩ rằng sau này mình sẽ kinh doanh gỗ. Năm 2004 Dung là ở phòng nhân sự của một xí nghiệp than và khoáng sản . Năm 2009 thì cô lập gia đình, lại là một người cũng đam mê ngành gỗ. Cuối cùng, cô đã quyết định quay về, cùng với các anh chị em vực dậy nghề nghiệp truyền thống của gia đình: Nghề mộc.

Cô luôn tự nhủ bản thân: “Sống không để hổ thẹn” nên con người cô chính trực và nghiêm túc. Tôi rất quý mến những người phụ nữ mạnh mẽ, vừa đảm việc nhà, lại vừa điều hành công ty. Mang trên vai trách nhiệm của người chủ đứng trước bao nhiêu nhân viên nên cô luôn tranh thủ học hỏi thêm ở các khóa học chuyên sâu về kinh doanh và quản lý.

Mong ước của cô là sẽ đưa thương hiệu công ty mình trở thành một thương hiệu uy tín về nội thất chất lượng. Sản phẩm độc đáo nhất của Khải Hồng chính là giường gỗ tự nhiên.

Bạn nào có nhu cầu muốn mua các sản phẩm đồ gỗ chất lượng và làm quen với cô chủ dễ thương này thì hãy liên hệ cô ấy qua trang web này nhé http://nguyenthihongdung.com

Thanh Tú Vì Sao Xanh

Tìm hiểu về Thanh Tú Vì Sao Xanh mời bạn vào trang web www.thanhtuvisaoxanh.com

*****************************************************************************************************

nguyen-thi-hong-dung-noi-that-khai-hong-50 (8)

Ông Phạm Hữu Tâm Giám đốc Cty Pretem nói,

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG – CÔ CHỦ NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN

Trước đây, khi lang thang facebook, Tâm thường hay bắt gặp hình ảnh: Giường tầng trẻ em, giường gỗ tự nhiên… Các sản phẩm đều rất đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo. Tâm nghĩ trong đầu rằng: Người chủ các sản phẩm này chắc hẳn là một người đàn ông trẻ tuổi, nhanh nhạy, sáng tạo và cực kỳ đam mê gỗ.

Khi tham gia các lớp học về: viết bài chia sẻ, các từ ngữ đó lại được lặp lại với giọng nói nhỏ nhẹ của một người phụ nữ, chị phân tích hết sức hăng say các đăc điểm nổi trội của gỗ tự nhiên… Đến đây Tâm mới nhận ra rằng: chị ấy chính là chủ các sản phẩm đã gây cho mình những câu hỏi kia: chị Nguyễn Thị Hồng Dung.

Là một người phụ nữ, nhưng chị lại kinh doanh nghề mộc, chủ của cửa hàng nội thất Khải Hồng. Điều đó làm tôi thật sự bất ngờ, và hết sức ngưỡng mộ chị ấy. Dần dần, tiếp xúc với chị nhiều hơn, Tâm càng hiểu ra con đường tại sao chị lại kinh doanh nội thất.

Chị tâm sự

kinh doanh nội thất gỗ là cái nghiệp của gia đình: bố chị rất giỏi về ngành mộc, gia đình chị có 9 anh chị em. Từ nhỏ chị không có nghĩ rằng sau này mình sẽ kinh doanh gỗ.

Chị vẫn đi học Đại Học, ra trường làm cho các công ty lớn. Tuy nhiên, cơ duyên đến với chị khi chị của chị lấy chồng là một người cũng đam mê ngành gỗ.

Cuối cùng, chị đã quyết định quay về, cùng với các anh chị em vực dậy nghề nghiệp truyền thống của gia đình, từ đó chị xác định cho mình một con đường duy nhất: đẩy thương hiệu nội thất Khải Hồng ngày càng chiếm lĩnh nhiều trái tim của cả nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Tiếp xúc với chị, nhận thấy ngọn lửa kinh doanh của chị không hề nhỏ chút nào, chị luôn tham gia đầy đủ các khóa học, các khóa huấn luyện chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh.

Mặc dù rất bận rộn trong việc kinh doanh, việc gia đình, con cái. Nhưng chị luôn sắp xếp để hoàn thành các bài tập đặt ra. Tâm thật sự ân tượng với nghị lực của chị này.

“Sống để không hỗ thẹn” là quan điểm sống của chị !

Liên quan đến quan điểm này, có rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chị Dung tại đây: www.NguyenThiHongDung.com

Phạm Hữu Tâm

Tìm hiểu về Phạm Hữu Tân mời bạn vào trang web www.PhamHuuTam.net

*****************************************************************************************************

Ninh Xuan Truong

Ông Ninh Xuân Trường, chuyên gia chữa viêm xoang ưu ái nhận xét,

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG – NỮ THUYỀN TRƯỞNG NỘI THẤT KHẢI HỒNG

Tôi vẫn nghe người ta nói “ Phụ nữ họ mạnh mẽ lắm”. Bạn có tin điều đó không? Tôi thì tin bạn ạ! Không phải tôi tin vì vô cớ người ta bảo thế mà vì tôi đã nhìn thấy họ mạnh mẽ và quyết tâm như thế nào. Một người bạn thân thiết đã giúp tôi nhận ra điều ấy. Đó là Nguyễn Thị Hồng Dung – Nữ Thuyền Trưởng của Nội Thất Khải Hồng.

Chắc bạn đang rất tò mò có điều gì đặc biệt khiến tôi phải ngồi đây và viết về người phụ nữ ấy? Nếu bạn trông chờ điều gì đó về ngoại hình, thì thưa vâng, phụ nữ sinh ra vốn đã đẹp. Nếu bạn nghĩ về tài giỏi, thì thưa vâng, ai cũng có cái tài của mình. Vậy là điều gì? Điều tôi tha thiết muốn kể bạn nghe là ước mơ và công việc của Dung.

Hồng Dung là người thành lập Công ty Nội thất Khải Hồng với mong muốn đem đến cho những gia đình nhỏ một không gian sống thật ấm áp tươi vui. Chúng ta đều biết việc trang trí nội thất quan trọng như thế nào trong ngôi nhà của mình. Bởi ngoài việc làm đẹp nó còn đem đến sự thành đạt trong công việc và sức khỏe của gia chủ. Với phương châm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Công ty Nội thất Khải Hồng ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Việc thành lập công ty không phải là dễ dàng và điều hành để cty hoạt động hiệu quả lại càng khó gấp bội, nhất là với phụ nữ. Lại càng khó khăn hơn khi thị trường nội thất luôn cạnh tranh ồ ạt. Hồng Dung phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. có những lúc tưởng chừng như phải bỏ cuộc.

Tôi nhớ Dung từng nói: “ Không mong ước gì nhiều, chỉ cần sản phẩm của mình giúp ích mọi người là thấy hạnh phúc nhiều lắm”.

Với ước mơ đầy ý nghĩa ấy, Nguyễn Thị Hồng Dung lần lượt vượt qua những khó khăn để đưa Công ty Nội thất Khải Hồng phát triển và thành công như ngày hôm nay. Với các sản phẩm của công ty, Hồng Dung đã góp phần nhỏ giúp các gia đình xây dựng tổ ấm yêu thương của mình.

Bạn có thể tìm hiểu về Hồng Dung tại trang NguyenThiHongDung.com

Ninh Xuân Trường

Tìm hiểu về bạ Trường mời bạn vào trang web www.NinhXuanTruong.com

*****************************************************************************************************

Le Tan Dat

Anh Lê Tấn Đạt, chuyên gia về dạy trẻ tự kỷ nói,

DOANH NHÂN NGUYÊN THỊ HỒNG DUNG – SỐNG LÀ KHÔNG HỔ THẸN

Chào bạn!
Để tôi kể cho bạn nghe về người chị “nghề gỗ” của tôi. Một người con gái, nhưng lại hết mực nhiệt huyết và thành công với sự nghiệp của gia đình. Vâng chị là Nguyễn Thị Hồng Dung, người con của thương hiệu đồ gỗ Khải Hồng rất nổi tiếng.
Tình cờ quen biết chị Hồng Dung trong một khóa học về kinh doanh, tôi bị ấn tượng bởi sự thông minh và sắc sảo của chị Dung trong cách ứng xử và giao tiếp.
Vào năm 2004, chị phụ trách phòng nhân sự tại xí nghiệp than và khoáng sản Việt Nam. Nhưng sau bốn năm, chị trở về làm việc và giúp đỡ cho gia đình. Đến năm 2009, chị đã tìm ra một nửa của mình và kết hôn. Chồng của chị cũng là một người rất đam mê đồ gỗ, có lẽ chính anh đã tạo cảm hứng và động lực cho chị thực hiện ước mơ của mình.
Chị Hồng Dung đang xây dựng thương hiệu NỘI THẤT KHẢI HỒNG. Sản phẩm của nội thất Khả Hồng khá đa dạng về mẫu mã  và nhận được nhiều phản ứng rất tốt từ khách hàng. Nếu các ạn vào trang Web http://noithatkhaihong.com/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm gỗ, không thiếu bất cứ sản phẩm nào đâu, từ giường, tủ, bàn ghế… có đủ cả.
Nếu có ai đó cần tôi giới thiệu về các sản phẩm nội thất gỗ, tôi sẽ rất tự hào khi nhắc đến tên chị Nguyễn Thị Hồng Dung
Lê Tấn Đạt
Tìm hiểu về bạ Đạt mời bạn vào trang web www.LeTanDat.com

*****************************************************************************************************

trinh-dinh-ty-viet-pr-marketing-online-1

Anh Trịnh Đình Tý, Nhà báo chấp bút,

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG – LÀM KINH DOANH TỪ CÁI NGHIỆP GIA ĐÌNH

Trước đây, tôi có xem bộ phim Hàn Quốc khá hay: “Những nàng công chúa nổi tiếng” nói về những cô con gái xinh đẹp của một gia đình có sự vươn lên trong cuộc sống. Hôm nay, tôi không xem mà thấy có một minh chứng trong một gia đình: Những người nữ doanh nhân năng lượng. Đó là việc làm kinh doanh của chị em Nguyễn Thị Hồng Dung. 

Tôi biết tới chị Dung và thương hiệu Nội Thất Khải Hồng từ sự gián tiếp và tiếng lành đồn xa.
Cậu bạn của tôi đi học với em gái chị Dung là Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Bạn tôi nói cô gái này – Hạnh khá giỏi. Chị em cô ấy kinh doanh khá tốt. Cậu bạn tìm hiểu xem có hợp tác làm cùng họ nha.
Mình cầm cái namecard của Nguyễn Thị Hồng Hạnh và thắc mắc: Thương hiệu Nội Thất Khải Hồng và chị em nhà cô gái này có gì đặc biệt mà bạn mình tâm đắc như vậy.
Rồi một hôm, tôi đi tham dự Offline làm bài tập của các doanh nhân Be Big Boss 5 và được gặp chị Nguyễn Thị Hồng Dung.
Trước đó, tôi có kết nối với chị Nguyễn Thị Hồng Dung trên Facebook. Tôi chỉ người này học các khóa sau của trường kinh doanh ở Be Training và kết nối mà chưa ấn tượng gì nhiều. Nhưng khi gặp mới biết Nguyễn Thị Hồng Dung và chị em nhà chị có nhiều điểm đặc biệt.
Trước hết, trên Facebook, chị Dung là người chững chạc nhưng bên ngoài cuộc sống, chị là người thân thiện. Trông bề ngoài, không ai nghĩ người nữ doanh nhân nhỏ nhắn và xinh đẹp này có gia đình hạnh phúc với 02 người con với người chồng rất giỏi ở lĩnh vực xây dựng.
Nhưng điểm đặc biệt mà tôi chú ý là sự nghiệp kinh doanh và cái giỏi của các chị em gái trong gia đình.
Gia đình vốn có truyền thống làm bên đồ Mộc nội thất, Và chị gái của chị Dung lập gia đình cũng với người chồng làm bên nội thất gỗ. Công ty này chuyên kinh doanh các đồ gỗ nội thất xuất khẩu.
Theo chị Dung nói thì đến với ngành kinh doanh là cái “Nghiệp”. Vốn là cán bộ của công ty Khoáng Sản Việt Nam, chị được chị gái “triệu tập” về giúp đỡ kinh doanh và cái nghiệp kinh doanh về nội thất gỗ từ đó.
Tôi đã mấy lần ghé thăm showroom Nội Thất Khải Hồng của chị Dung ở đường Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình. Các anh tôi cũng là đồ gỗ nên biết một chút về các đồ gỗ nội thất. Nhưng tôi chóang ngợp bởi các hệ thống các sản phẩm của showroom của chị.
Tôi thấy tò mò, thắc mắc vì sao những nữ doanh nhân – người mà thuộc dạng chân yếu tay mềm lại làm được nhưng điều to lớn như vậy. Tôi chỉ cảm nhận một điều: chị giỏi, các chị em của chị cũng tài. Đặc biệt, cái giỏi đó được vun đắp, thổi hồn từ chính nguồn gốc và đam mê gia đình.
Tôi hay theo dõi tiến trình công việc kinh doanh của chị Nguyễn Thị Hồng Dung để lấy kiến thức và năng lượng từ chị.
Ai muốn học tôi, và tìm hiểu về người nữ doanh nhân năng lượng này, hãy vào website này nhé: www.NguyenThiHongDung.com.
Trịnh Đình Tý
Tìm hiểu về Trịnh Đình Tý mời bạn vào trang web www.TrinhDinhTy.com

*****************************************************************************************************

huong handmade

Em Nguyễn Thị Thu Hương, mệnh danh Nữ Hoàng Handmade chia sẻ,

NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG- NGƯỜI CHỊ THÂN THIẾT CỦA TÔI

Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về người chị thân thiết của tôi. Chị đã chia sẻ những trăn trở trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống gia đình cùng tôi. Chị cũng không ngại tâm sự với tôi rất nhiều về bản thân chị. Khi ấy tôi càng hiểu rõ thêm về chị và thêm yêu quý chị nhiều hơn. Trong mắt tôi chị là người chị vui vẻ, thân thiện, dễ gần và dễ mến nhất.

Tôi còn nhớ rất rõ kỷ niệm lần đầu tiên gặp chị trong một lớp học dành cho Doanh Nhân. Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, nụ cười thật hiền của chị đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với tôi. Sau đó, chúng tôi đã cùng dùng cơm với nhau, và chị còn mua trái cây cho tôi ăn nữa! ^^.

Vào năm 2004, chị phụ trách phòng nhân sự tại xí nghiệp than và khoáng sản Việt Nam. Nhưng sau bốn năm, chị trở về làm việc và giúp đỡ cho gia đình. Đến năm 2009, chị đã tìm ra một nửa của mình và kết hôn. Chồng của chị cũng là một người rất đam mê đồ gỗ, có lẽ chính anh đã tạo cảm hứng và động lực cho chị thực hiện ước mơ của mình. Ngày 1/1/2014, với niềm đam mê kinh doanh của mình, chị đã trở thành chủ cửa hàng Nội thất gỗ Khải Hồng, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các  là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ gia đình. Với khẩu hiệu: “Nội thất chất lượng- Nơi chất lượng lên tiếng”. Sứ mệnh của doanh nghiệp Khải Hồng là đem đồ gỗ tự nhiên chất lượng cao, mẫu mã đẹp với thiết kế hướng tới sức khỏe người tiêu dùng, từ đó mang lại giá trị thực sự cho xã hội. Thị trường mà Nội thất gỗ Khải Hồng đang hướng tới chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Nội thất gỗ Khải Hồng

Tuy công việc vô cùng bộn  bề, xong chị vẫn làm tốt vai trò là một người vợ hiền dâu thảo, luôn dành thời gian cho gia đình và chồng con của mình. Gia đình luôn nắm giữ vị trí số một trong trái tim chị. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, chính lời động viên của chồng, nụ cười ngây thơ của hai đứa con trai kháu khỉnh, đã trở thành nguồn động lực rất lớn cho chị. Vào thời gian rảnh rỗi, chị đều tranh thủ ở bên gia đình, tạo nên những kỷ niệm đẹp khó quên với họ, những khoảnh khắc mà chị luôn cảm thấy thật hạnh phúc và vô cùng trân trọng.

Chị Hồng Dung hạnh phúc bên chồng

Chị là một người rất ham học hỏi. Chị chưa bao giờ chối bỏ nhược điểm của mình cả. Chị luôn sẵn sàng đối mặt để có thể học hỏi và trau dồi bản thân để bù đắp cho những khiếm khuyết ấy. Đúng vậy, con người không ai là hoàn hảo cả. Nhưng những người có thể đối mặt với khuyết điểm bản thân để khiến mình trở nên hoàn hảo hơn như chị lại hiếm có vô cùng. Chị đã từng chia sẻ rằng với tôi rằng: “ Đối với mình cái nghề chính là cái nghiệp”. Có lẽ vì vậy, chị có một tình yêu nghề vô cùng to lớn. Và với lòng nhiệt huyết và tài năng của chị, Nội thất gỗ Khải Hồng đã càng ngày càng phát triển và ngày một mở rộng hơn.

Và khi tôi hỏi chị, hãy liệt kê năm từ về bản thân, chị đã cười và trả lời rằng: “ Sống để không hổ thẹn”. Đúng vậy, đời người ngắn ngủi, vì vậy hãy sống cho thật tốt, để không phải hối tiếc hay hổ thẹn vì điều gì. Chị là một người phụ nữ đẹp và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình giống như một đóa hoa hồng vươn lên trong nắng sớm. Ánh mắt của chị ánh lên một cái gì đó thật tình cảm làm những người đã từng gặp chị khó mà quên được.

Các bạn muốn làm quen với chị hãy vào website của chị nhé: http://www.nguyenthihongdung.com/

Nguyễn Thị Thu Hương

Các bạn muón tìm hiẻu thêm về bạn Nữ Hoàng Handmade Thu Hương thì contact với bạn ấy nhé: http://nguyenthithuhuong.com

*****************************************************************************************************

Share

Bình Luận

avatar